Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Hỏi: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ quận Ba Đình

Hỏi: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ quận Ba Đình

Hỏi: Hỏi về dịch vụ chuyển nhà! Mình tên Nam, ở quận Ba Đình, đang chuẩn bị chuyển nhà sang khu vực Hoàng Mai. Gia đình mình có trẻ nhỏ nên đồ đạc rất nhiều và lỉnh kỉnh. Mình được bạn bè giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bên Thành Hưng. Mong bạn tư vấn cho mình quy trình chuyển nhà bên bạn được không? Mình cám ơn!

Chào Nam! Lời đầu tiên Thành Hưng chúc bạn và gia đình sức khỏe cũng như cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Hãng Taxi Tải chuyển nhà Thành Hưng xin gửi bạn thông tin quy trình chuyển nhà cụ thể, giúp bạn nắm được thông tin chính xác và toàn diện nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng

Thành Hưng là đơn vị dịch vụ chuyển nhà đã hơn 20 năm nay, chúng tôi hoạt động với quy trình luôn chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Có rất nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ nắm rõ các bước thực hiện chuyển nhà của Thành Hưng. Một số khách hàng chưa sử dụng dịch vụ có lẽ vẫn chưa hiểu như Nam, vậy mình chia sẻ tổng quát nhất quy trình dịch vụ bên mình như sau:

quy trình chuyển nhà trọn gói thành hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài Thành Hưng theo số tổng đài 1800.0033. Nhân viên điều hành sẽ tư vấn và ghi lại đầy đủ các thông tin của bạn và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế khối lượng đồ đạc vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó nhân viên sẽ đề xuất phương án vận chuyển tốt nhất cho bạn. Quy trình khảo sát, tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Sau khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho bạn toàn bộ chi phí (tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc đến địa chỉ mới và lắp đặt hoàn thiện theo yêu cầu). Khi bạn đồng ý với quy trình làm việc cũng như mức chi phí, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng, thống nhất thời gian thực hiện công việc.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói

Theo như thỏa thuận giữa 2 bên, Thành Hưng sẽ cử nhân viên qua để tiến hành vận chuyển đồ cho khách hàng. Lúc này các vật dụng đóng gói như băng, keo, thùng carton sẽ được cung cấp miễn phí cho khách. Tùy thuộc vào số lượng đồ dùng của khách mà Thành Hưng cử đủ số lượng nhân viên để hoàn thành công việc đúng thời gian.

Hỏi về dịch vụ chuyển nhà

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Quý khách hàng sẽ có thời gian kiểm tra toàn bộ số lượng đồ dùng chuyển đi, chuyển đến trước khi thanh toán hợp đồng. Khi quý khách chắc chắn nhận đủ số lượng đồ và không có bất kỳ băn khoăn nào thì ký văn bản thanh toán.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tổng đài liên hệ: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng tại TP HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Tổng đài liên hệ toàn quốc: 1800.0033

Hy vọng giải đáp trên đã giúp bạn có được hình dung tổng quan nhất về quy trình làm việc dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xe tải Thành Hưng. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Đánh giá dịch vụ