Thành Hưng Phong thủy Những vật phẩm phong thủy đón may mắn khi chuyển nhà mới

Những vật phẩm phong thủy đón may mắn khi chuyển nhà mới

Chuyển nhà mới, tân gia là việc vô cùng trọng đại đối với mỗi một gia đình. Vậy khi chuyển nhà sang nơi mới gia chủ nên bày trí vật phẩm phong thủy nào để cả gia đình đón tài lộc, may mắn? Mời các bạn tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé!

Các vật trang trí đón tài lộc khi về nhà mới

Bắp Cải Phong Thủy

Bắp cải là một loại sản vật phổ biến trong cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, trong phong thủy thì bắp cải lại là linh vật biểu trưng cho sự sung túc, viên mãn. Bắp cải có hình dáng gần giống với chiếc bao đựng tiền thời xưa. Dân gian quan niệm, bắp cải giống như ví đựng tiền, của cải. Một khi tiền bạc đã được cho vào đây thì sẽ sinh sôi không ngừng.

bắp cải phong thủy - vật phẩm phong thủy

Bắp cải phong thủy ra đời, mang ý nghĩa cầu chúc tài lộc, sung túc từ lòng tin vào phong thủy của người Á Đông. Đây là vật phẩm phong thủy khá phổ biến. Nhiều người chọn mua chúng bày tại nhà hay chọn làm quà tân gian cho bạn bè, người thân.

Mẫu đơn phong thủy

Mẫu đơn được mệnh danh là đệ nhất hoa, xưa kia được sử dụng nhiều trong cung, khuôn viên hoàng tộc hay gia đình quan lại giàu có. Chính bởi vậy, các mẫu bình hoa mẫu đơn phong thủy được nhiều người tin rằng sẽ đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng khi họ chuyển đến ngôi nhà mới.

Các sản phẩm hoa mẫu đơn phong thủy sở hữu tông màu nóng nổi bật, thu hút, giúp xua tan không khí ảm đạm của căn nhà mới. Chúng giúp không gian sống thêm phần ấm cúng, mang lại nguồn sinh khí tràn đầy may mắn tới cho cả gia đình.

mẫu đơn phong thủy

Tỳ hưu phong thủy

Người xưa tương truyền lại rằng, tỳ hưu là một linh vật kỳ lạ với đầu rồng, thân ngựa, chân lân. Nhưng nếu nhìn khái quát, tỳ hưu lại rất giống sư tử. Có lẽ chính vì hội tụ những điểm đặc biệt này, tỳ hưu mới sở hữu vóc dáng oai phong, mạnh mẽ.

Tỳ hưu được dân gian mô tả lại là một loài vật không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc châu báu. Do vậy mà người dân quan niệm, có tỳ hưu phong thủy trong nhà ắt sẽ đón nhiều tài lộc, sung túc, của cải chỉ có vào mà không có ra. Xưa kia, câu chuyện một vị Hòa Thân ở Trung Quốc vì sở hữu tỳ hưu mà còn giàu hơn vua lại càng khiến nhân dân tin tưởng vào quan niệm phong thủy này.

Mèo thần tài Nhật Bản

Mèo thần tài Nhật Bản vốn dĩ không phải là một linh vật phong thủy nhưng cũng được sử dụng rộng rãi với ý nghĩa cầu chúc may mắn, hạnh phúc, sức khỏe và sự nghiệp. Mèo thần tài vẫy tay, mèo thần tài giơ hai chân với những đồng tiền trên mình giúp gia chủ kinh doanh phát đạt, gia đình luôn hạnh phúc và viên mãn. Mỗi một chú mèo thần tài đều sở hữu gương mặt mỉm cười, trên mình mang những dòng chữ tấn tài tấn lộc giúp cả gia đình khi chuyển về nhà mới sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn.

vật phẩm phong thủy

Mỗi sản phẩm phong thủy để phát huy được tác dụng tối đa, giúp hỗ trợ chủ nhân tốt nhất nên được đặt ở cung tài lộc (Tây-Nam) hay hướng hợp với phong thủy ngôi nhà và mệnh của gia chủ. Tùy theo mức độ tài chính bản thân, không gian trang trí rộng hay hẹp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một vật phẩm phong thủy may mắn về cho gia đình.

Chúc các bạn sớm tìm được đồ trang trí phong thủy cầu bình an, tài lộc ưng ý khi về nhà mới!

Đánh giá dịch vụ