Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Cách tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển nhà đến nơi mới

Cách tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển nhà đến nơi mới

Học cách tháo lắp bồn vệ sinh khi cần thiết. Bạn đang có một căn nhà mới vừa xây xong? Mọi thứ nội thất hay đồ dùng trong nhà hiện trống trơn. Vừa mất một khoản tiền lớn để xây nhà và sẽ cần một khoản kha khá để có thể sắm đồ dùng mới khi chuyển đến ở. Vậy cách tốt nhất để giảm chi phí là tận dụng mọi đồ dùng tại nhà cũ của bạn.

Trong các đồ dùng hữu ích thì có bồn vệ sinh, nếu bạn không muốn tốn một khoản tiền để mua mới thì có thể chuyển đi. Mặc dù cũng có phần phức tạp nhưng nếu nó đáng giá, bạn vẫn có thể chuyển được bằng những gợi ý dưới đây:

Cách tháo lắp bồn vệ sinh

Cách tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển nhà

Bồn vệ sinh không quá phức tạp để tháo lắp, nhưng với việc dính liền với hệ thống vòi nước hút xả, tốt nhất vẫn là nên nghiên cứu trước cách tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển nhà để tránh những “thương tổn” đáng tiếc xảy ra. Hơn nữa, việc biết cách tháo lắp chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, sức lực và chi phí trong thời buổi kinh tế thật sự căng thẳng như thế này.

Bước 1: Khóa van cấp nước và xả toàn bộ nước trong két nước của bồn cầu. Bước làm này sẽ ngưng cấp nước cho bồn vệ sinh xả hết nước trong thùng chứa bồn vệ sinh. Giúp cho việc tháo lắp chúng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tiếp theo dùng áo quần cũ hoặc mút thấm nước để thấm hết nước còn lại trong thùng bồn vệ sinh, nhớ sử dụng găng tay và khẩu trang để bảo vệ.

Bước 2: Tháo bể chứa nước của bồn cầu. Chúng ta tiến hành tháo đường ống dẫn nước ra khỏi bồn cầu và tháo luôn ốc vít kết nối bồn cầu với bồn chứa nước. Vậy là bạn đã tháo rời được bồn chứa nước. Hãy tiếp tục với các bộ phận tiếp theo. Tháo vít ở chân bồn vệ sinh, lắc qua trái và phải một cách nhẹ nhàng để lớp keo dính bồn vệ sinh với mặt sàn bung dần. Nhấc nhẹ nhàng từng bộ phận của bồn vệ sinh và cho chúng vào hộp, chống sóc cho chúng bằng áo quần cũ hoặc xốp bong bóng khí.

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt chúng tại nhà mới. Sử dụng keo và các dụng vụ cần thiết để lắp bồn vệ sinh tại nhà mới ngược lại với các bước tháo chúng.

Thuê thợ tháo lắp bồn cầu chuyên nghiệp

Bạn có thể nhờ thợ đến tháo lắp cũng như lắp đặt ở nhà mới để đảm bảo an toàn. Mọi công việc thợ có chuyên môn cũng sẽ dễ dàng xử lý hơn.

Thông thường thì khi chuyển nhà các gia đình sẽ không cần thiết phải chuyển bồn cầu theo. Tuy nhiên cũng tùy điều kiện và mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể chuyển đi, nếu cần chuyển hãy tham khảo các nội dung ở trên nhé!

Đánh giá dịch vụ