Thành Hưng Tin tức Dịch vụ thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh

Hỏi: Mình hiện đang kinh doanh thời trang tại Hà Nội và thường xuyên chuyển hàng cho khách đi các tỉnh. Thời gian trước mình có hay ghép đơn hàng xe khách. Nhưng vì mình đổ sỉ quần áo số lượng lớn nên nhiều khi nhà xe không nhận chở giúp. Cho mình hỏi Thành Hưng có nhận chuyển đồ trọn gói hay cho thuê xe tải chở hàng không? Làm sao để mình liên hệ với Taxi tải Thành Hưng Hà Nội để sử dụng dịch vụ này? Mong các bạn giải đáp!

Chào bạn, hãng vận tải Thành Hưng xin gửi lời chúc sức khỏe đến bạn và cảm ơn vì bạn đã đặt câu hỏi này cho chúng tôi. Xe tải Thành Hưng rất vui vì ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty.

Tôi có thể thuê xe tải chở hàng của Thành Hưng được không?

Hãng taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa. Chúng tôi nhận chở hàng hóa nội thành hay đi tỉnh theo yêu cầu, luôn có sẵn xe tải cho khách lựa chọn. Các loại hình xe tải Thành Hưng hiện có bao gồm:

  • Xe tải sức chở 500kg (Suzuki cary)
  • Xe tải sức chở 750kg (SYM)
  • Xe tải sức chở 750kg (Suzuki pro)
  • Xe tải sức chở 1200kg (Kia)
  • Xe tải sức chở 1600kg (Huyndai)

taxi tải thành hưng

Vận chuyển Thành Hưng cam kết luôn có sẵn xe để phục vụ nhu cầu chuyển hàng của khách hàng. Thời gian tư vấn, ký kết hợp hồng và thủ tục thuê xe nhanh chóng, đảm bảo không mất nhiều thời gian của quý khách. Thời gian thuê xe linh động, bảng giá cước vận chuyển hàng hóa luôn ở mức tốt nhất với khách hàng.

Hiện nay, taxi tải Thành Hưng Hà Nội tiếp nhận yêu cầu, thông tin khách hàng qua hệ thống tổng đài liên hệ chính thức:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tổng đài liên hệ: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Tổng đài liên hệ toàn quốc: 1800.0033 (Hoạt động kể từ tháng 7/2017)

Website: https://thanhhunggroup.com

Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung

Thành Hưng luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất các yêu cầu từ quý khách. Chúng tôi không ngừng đổi mới phát triển để luôn là công ty vận chuyển uy tín số 1 Việt Nam. Taxi tải Thành Hưng cam kết không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng từ quý khách và đối tác!

Đánh giá dịch vụ