Thành Hưng Mẹo vặt gia đình 5 phút giúp không gian sống sáng bừng với bình hoa lung linh

5 phút giúp không gian sống sáng bừng với bình hoa lung linh

Bạn mới chuyển nhà và không gian sống tuy đã gọn gàng nhưng chưa lung linh, sống động. Bạn muốn trang trí cho ngôi nhà mới của mình thêm rực rỡ. Taxi tải Thành Hưng mách bạn những bước đơn giản nhất để có được món đồ trang trí cho căn nhà mới. Chỉ với 5 phút, không gian sống của bạn sẽ trở nên rất khác biệt.

Làm mới không gian sống với bình hoa lung linh

Nhắc đến công việc tô điểm không gian sống, không ít người nghĩ ngay đến những bình hoa đầy màu sắc. Mỗi một cành hoa, loại lá được kết hợp tinh tế sẽ giúp căn nhà trở nên đầy sinh động. Mời bạn tham khảo cách cắm hoa cực kỳ đơn giản sau đây. Chắc chắn, chỉ sau 5 phút, bạn sẽ có thành quả đẹp lung linh giống như các mẫu bình hoa thiết kế chuyên nghiệp. Cùng bắt tay vào làm thôi!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Hoa cắm: hoa lan, hoa lay ơn, hoa tuy lip … Bạn nên chọn các loại hoa có tông màu tương tự nhau hay có thể phối hợp với nhau. Như trong bài, 3 loài hoa được chọn có sắc hồng.
  • Bình hoa trụ cao, tròn.
  • Kéo, nước cắm hoa.

bình hoa lung linh

Các bước thực hiện

Bạn vệ sinh sạch bình hoa, lau khô để bình có độ sáng bóng tốt nhất.

Đầu tiên, bạn đổ nước vào nửa bình. Sau đó, bạn cắt các cành hoa có chiều cao bằng với bình hoa sử dụng rồi cho vào bình. Nếu bình nhỏ, bạn có thể điều chỉnh hoa theo các tư thế mềm mại để tạo độ uyển chuyển, thu hút.

Cuối cùng, bạn đổ phần nước còn lại vào bình cho ngập cánh hoa. Bạn lưu ý đổ nước thấp hơn miệng bình từ 1-1,5 cm để tránh nước tràn ra bàn.

bình hoa lung linh

Thành phẩm cuối cùng

Vậy là chỉ với 5 phút bạn đã có thể tự làm được một bình hoa lung linh trang trí cho ngôi nhà mới của mình rồi đó. Bạn nên chọn các mẫu bình thủy tinh trong suốt, thiết kế đơn giản để tránh bình hoa trông rườm rà. Bình hoa với màng nước trong sẽ khiến những cánh hoa trở nên huyền ảo, nghệ thuật hơn.

Bạn nên đặt bình hoa ở bàn khách, bàn ăn hay những chỗ có nhiều ánh sáng trong không gian sống. Bình hoa sẽ bắt sáng tốt hơn, giúp căn phòng hay ngôi nhà mới của bạn thêm phần rực rỡ, tràn đầy màu sắc. Cách cắm hoa trong nước cực kỳ dễ làm. Bạn không cần khéo tay cũng đã có thể làm được một bình hoa chẳng thua kém gì chuyên gia nghệ thuật rồi!

Mời các bạn chiêm ngưỡng thành phẩm khi đã hoàn thành rồi nhé.

bình hoa lung linh

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa trong nước độc đáo, mới mẻ này. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết trang trí không gian sống của Xe tải Thành Hưng vào kỳ sau.

Đánh giá dịch vụ