Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói phụ thuộc yếu tố nào?

Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói phụ thuộc yếu tố nào?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày càng phổ biến và được các văn phòng công ty sử dụng thường xuyên. Một trong yếu tố mà các khách hàng doanh nghiệp quan tâm là chất lượng dịch vụ và mức giá dịch vụ chuyển văn phòng.

Về chất lượng dịch vụ quý công ty hay doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị uy tín lâu năm, có hợp đồng dịch vụ rõ ràng. Về mức phí dịch vụ thì mỗi đơn vị lại có một mức phí có sự chênh lệch nhau để cạnh tranh. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị dịch vụ đều dựa vào một số tiêu chí chung để có thể đưa ra mức giá chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng.

Trước tiên chuyển văn phòng là một công việc liên quan đến đồ đạc, chính vì vậy, dịch vụ dựa vào số lượng đồ đạc nhiều hay ít để quyết định giá. Một phần nữa là phụ thuộc quãng đường di chuyển từ vị trí cũ sang vị trí mới. Từ đó mà cán bộ khảo sát và đưa ra mức giá phù hợp nhất với khách hàng.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng

Ở hai khía cạnh trên cũng có nhiều yếu tố bên trong quyết định đến giá vận chuyển như:

– Văn phòng có số lượng đồ cần chuyển ít hay nhiều, có nhiều đồ cồng kềnh không, có nhiều thiết bị hiện đại, giá trị cao không. Thông thường nhiều đồ khó vận chuyển thì mức giá sẽ cao hơn. Những hàng hóa giá trị cao cũng sẽ có mức phí dịch vụ cao hơn. Bởi thường các đơn vị dịch vụ sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu họ làm hỏng, mất mát.

– Giá dịch vụ chuyển văn phòng phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển ngắn hay dài, có gặp trở ngại gì khi đi qua những tuyến đường đó như đường khó đi, nhiều ổ gà, ổ voi, có mất phí cầu đường không. Quãng đường ngắn và dễ di chuyển, tiết kiệm được thời gian vận chuyển sẽ có mức phí thấp hơn.

– Giá dịch vụ chuyển văn phòng phụ thuộc một phần vào hời gian vận chuyển công ty yêu cầu, cần bao nhiêu nhân viên vận chuyển đồ? Tùy vào số lượng đồ nhiều hay ít mà cần số lượng nhân viên phù hợp. Phụ thuộc vào thời gian vận chuyển của khách hàng để bên dịch vụ sắp xếp xe và đưa ra mức phó vận chuyển tốt nhất.

Thông thường các bên dịch vụ sẽ dựa vào những yếu tố trên để quyết định mức giá. Khách hàng có thể tham khảo một số đơn vị để lựa chọn đơn vị tốt nhất.

Đánh giá dịch vụ