Thành Hưng Tin tức Kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh an toàn và tiết kiệm

Kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh an toàn và tiết kiệm

kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh

Bạn đang có dự định chuyển nhà từ dưới quê lên thành phố hay ngược lại, từ tỉnh này sang tỉnh khác, hoặc từ bắc vào nam với quãng đường xa. Bạn chưa biết phải vận chuyển đồ đạc ra sao để có thể vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến nơi ở mới? Với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói uy tín, Thành Hưng chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có thể giải quyết tốt vấn đề này.

Kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín để tiết kiệm được thời gian và công sức. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều đồ cần chuyển nên việc tự chuyển là không khả thi, trong khi đó nếu thuê đơn vị vận chuyển bạn có thể chỉ mất 1 ngày cho việc chuyển dọn và ổn định tại ngôi nhà mới.

chuyen-nha-lien-tinh-thanh-hung-3

Lập kế hoạch cho việc chuyển nhà

Vì là chuyển đi xa nên kế hoạch càng chi tiết rõ ràng thì càng tốt cho bạn và gia đình, bạn cũng cần lường trước các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển để có biện pháp xử lý kịp thời.

Bạn ghi lại thời gian chuyển nhà để sắp xếp công việc cá nhân, thống kê lại toàn bộ đồ dùng cần chuyển, đồ dùng nào có thể ký gửi, đồ dùng nào nên thanh lý,… để tiết kiệm được thời gian và công sức khi vận chuyển, đi xa nên giảm được càng nhiều đồ sẽ càng có lợi cho bạn. Sau đó bạn có thể tham khảo một số bên vận chuyển để ước tính và chuẩn bị chi phí cho việc chuyển nhà. Có kế hoạch chi tiết cho từng thành viên trong việc đóng xếp đồ cá nhân, phân loại các đồ dùng quan trọng để tự đóng gói.

Xem thêm: Tiết kiệm hay tốn kém khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Lên kế hoạch đóng gói đồ cần chuyển

Sau khi bạn đã thống kê được số đồ dùng cần chuyển, bạn sẽ lên kế hoạch đóng gói dần các đồ dùng quan trọng và đồ ít sử dụng trước. Chuẩn bị dụng cụ đóng gói sao cho đảm bảo an toàn cho các đồ dùng khi vận chuyển. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì vẫn nên đóng gói trước để tiết kiệm thời gian vận chuyển. Nếu bạn không có nhiều chi phí cho việc chuyển nhà thì có thể tự đóng gói toàn bộ đồ đạc và chỉ thuê xe chở đồ về nơi ở mới.

chuyen-nha-lien-tinh-thanh-hung

Xem thêm: Cách vận chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà

Tham khảo dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Bạn có thể tham khảo một số đơn vị chuyển nhà, xem quy trình làm việc của từng bên để chọn đơn vị uy tín. Bạn cần chắc chắn rằng đơn vị bạn chọn là đáng tin cậy và có quy trình làm việc rõ ràng để được đảm bảo quyền lợi, tránh những rủi ro trong quá trình vận chuyển. Bạn cần phải ký hợp đồng khi dùng dịch vụ chuyển nhà, không nên chỉ thương lượng qua lời nói, vì khi có sự cố xảy ra gây mất hoặc thất lạc đồ dùng sẽ khó giải quyết.

Các lưu ý chính khi bạn dùng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh với quãng đường xa

  • Có kế hoạch chuyển nhà rõ ràng, hẹn thời gian vận chuyển cụ thể.
  • Lựa chọn công ty uy tín có thương hiệu và chắc chắn phải ký kết hợp đồng trước khi vận chuyển.
  • Đóng gói riêng các giấy tờ quan trọng, các vật dụng cá nhân và có thể mang theo hay tự vận chuyển.
  • Nếu bạn đóng gói trước đồ dùng cần ghi lại ra bên ngoài mỗi hộp nếu là đồ dùng dễ vỡ, hay đồ dùng cá nhân để nhận viên vận chuyển chú ý, tránh nhầm lẫn.
  • Trong quá trình đóng gói và vận chuyển cần giám sát công ty vận chuyển để việc vận chuyển theo ý muốn của bạn và gia đình về nơi ở mới.

Khi cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh bạn có thể liên hệ với Thành Hưng để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Luôn cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng!

Tổng đài Hãng Taxi tải Thành Hưng chính hãng 27 năm uy tín

Hà Nội: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

TP Hồ Chí Minh: 08. 54.360.360 – 39.876.876

Website: https://thanhhunggroup.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *