Thành Hưng Tin tức Tiết kiệm hay tốn kém khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Tiết kiệm hay tốn kém khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Bạn có kế hoạch chuyển nhà trong thời gian tới? Bạn đang chưa biết có nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay nên tự vận chuyển? Bạn cũng sợ tốn chi phí khi thuê một dịch vụ chất lượng nhưng lại sợ mất đồ nếu thuê đơn vị vận chuyển chưa có thương hiệu? Vậy hãy để Thành Hưng cùng bạn phân tích một số khía cạnh trong việc chuyển nhà để bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình.

>> Chuyển nhà thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí?

chuyen-nha-tiet-kiem-1tiết kiệm với dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tự vận chuyển:

Bạn có thể nghĩ rằng nếu tự vận chuyển thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc thuê đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên không hẳn như vậy, bạn có thể mất nhiều chi phí hơn nếu như không có một kế hoạch cụ thể, hoặc không có người hỗ trợ vận chuyển.

Khi bạn tự vận chuyển bạn phải xác định rằng mọi đồ dùng từ sắp xếp, đóng thùng hay là việc mua các dụng cụ hỗ trợ cho việc đóng thùng, vận chuyển đều do bạn tự chuẩn bị mà chưa biết rõ chi phí chính xác là bao nhiêu.

Một số đồ dùng gia đình bạn có thể không tự tháo lắp được như máy điện tử, điều hòa, tủ, kệ,… bạn lại phải tự thuê nhân viên tháo lắp để giúp bạn việc này, trong khi nếu thuê đơn vị vận chuyển bạn sẽ được phục vụ trọn gói từ tháo lắp đến đóng thùng, vận chuyển.

Mọi chi phí phát sinh từng chút một bạn cho rằng không lớn nhưng khi cộng dồn lại thì có thể hơn khoản chi phí nếu thuê dịch vụ, mà bạn lại phải vất vả lo mọi thứ trong cả quá trình chuyển nhà.

Hơn nữa, bạn sẽ không lường trước được rủi ro nếu tự vận chuyển với các đồ dùng cồng kềnh hay dễ vỡ. Mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng gì, bạn không thể dự tính được chính xác các khoản chi phí phát sinh, và nếu có sự cố xảy ra bạn phải hoàn toàn tự chịu trách nhiệm.

cach-dong-goi-hang-hoa-1

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói bạn sẽ biết trước mức chi phí cần chuẩn bị, bạn cũng không cần phải lo lắng các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian chuyển nhà để đi làm việc khác, nếu tự vận chuyển bạn có thể mất cả ngày nhưng với dịch vụ bạn chỉ mất vài giờ.

Đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi đồ dùng cần thiết cho việc đóng gói, bạn không cần phải tự gom góp các thùng hộp để thu dọn đồ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc chuyển nhà, các nhân viên có chuyên môn sẽ đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp hơn bạn, đảm bảo thời gian xử lý nhanh chóng nhất.

Mọi đồ dùng từ tivi, tủ lạnh, điều hòa, tủ, bàn ghế bên vận chuyển sẽ có thợ tháo lắp và đóng gói cẩn thận khi vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt khi đến nhà mới mà bạn không phải thuê ngoài tốn kém.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ có cam kết chắc chắn bảo đảm mọi đồ dùng cho bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất đồ hay sự cố gây hỏng đồ dùng của bạn trong quá trình vận chuyển.

Như vậy nếu với đồ dùng phức tạp bạn nên thuê một đơn vị vận chuyển uy tín để có thể tiết kiệm thời gian công sức và chi phí cho việc chuyển nhà. Trừ khi đồ dùng của bạn đơn giản, không cần phải tháo lắp, chỉ cần vận chuyển vài chuyến xe máy là có thể hết thì bạn có thể tự vận chuyển. Tùy vào nhu cầu mà bạn nên lựa chọn cho mình phương án tốt nhất để có thể nhanh chóng ổn định tại nhà mới.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *