Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Làm sao để chuyển nhà liên tỉnh tiết kiệm, an toàn và hiệu quả?

Làm sao để chuyển nhà liên tỉnh tiết kiệm, an toàn và hiệu quả?

Sắp tới bạn đang có dự định chuyển nhà, công việc chuyển nhà khá phức tạp và khó khăn mà ở đây bạn phải chuyển từ dưới quê lên thành phố hay từ tỉnh này sang tỉnh khác hoặc từ Bắc vào Nam với quãng đường dài… vậy càng là một vấn đề lớn cần giải quyết. Với rất nhiều đồ đạc bạn chưa biết phải vận chuyển ra sao để quá trình vận chuyển an toàn, hiệu quả đến chỗ ở mới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp Thành Hưng xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có thể giải quyết tốt vấn đề chuyển nhà liên tỉnh tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

Kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh an toàn và hiệu quả

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín để tiết kiệm được thời gian và công sức. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều đồ cần chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nên việc tự chuyển là không khả thi, trong khi đó nếu thuê đơn vị vận chuyển bạn có thể chỉ mất 1 ngày cho việc chuyển dọn và ổn định tại ngôi nhà mới.

chuyen-nha-lien-tinh-thanh-hung

Lập kế hoạch cho việc chuyển nhà

Vì là chuyển đi xa nên kế hoạch càng chi tiết rõ ràng thì càng tốt cho bạn và gia đình, bạn cũng cần lường trước các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển để có biện pháp xử lý kịp thời. Bạn ghi lại thời gian chuyển nhà để sắp xếp công việc cá nhân, thống kê lại toàn bộ đồ dùng cần chuyển, đồ dùng nào có thể ký gửi, đồ dùng nào nên thanh lý,… để tiết kiệm được thời gian và công sức khi vận chuyển, đi xa nên giảm được càng nhiều đồ sẽ càng có lợi cho bạn. Sau đó bạn có thể tham khảo một số bên vận chuyển để ước tính và chuẩn bị chi phí cho việc chuyển nhà. Có kế hoạch chi tiết cho từng thành viên trong việc đóng xếp đồ cá nhân, phân loại các đồ dùng quan trọng để tự đóng gói.

Lên kế hoạch đóng gói đồ cần chuyển

Sau khi bạn đã thống kê được số đồ dùng cần chuyển, bạn sẽ lên kế hoạch đóng gói dần các đồ dùng quan trọng và đồ ít sử dụng trước. Chuẩn bị dụng cụ đóng gói sao cho đảm bảo an toàn cho các đồ dùng khi vận chuyển. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì vẫn nên đóng gói trước để tiết kiệm thời gian vận chuyển. Nếu bạn không có nhiều chi phí cho việc chuyển nhà thì có thể tự đóng gói toàn bộ đồ đạc và chỉ thuê xe chở đồ về nơi ở mới.

Tham khảo dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Bạn có thể tham khảo một số đơn vị chuyển nhà, xem quy trình làm việc của từng bên để chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bạn cần chắc chắn rằng đơn vị bạn chọn là đáng tin cậy và có quy trình làm việc rõ ràng để được đảm bảo quyền lợi, tránh những rủi ro trong quá trình vận chuyển. Bạn cần phải ký hợp đồng khi dùng dịch vụ chuyển nhà, không nên chỉ thương lượng qua lời nói, vì khi có sự cố xảy ra gây mất hoặc thất lạc đồ dùng sẽ khó giải quyết.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh với quãng đường xa

+ Có kế hoạch chuyển nhà rõ ràng, xác nhận lịch thời gian vận chuyển cụ thể.

+ Lựa chọn công ty uy tín có thương hiệu và chắc chắn phải ký kết hợp đồng trước khi vận chuyển.

+ Đóng gói riêng các giấy tờ quan trọng, các vật dụng cá nhân và có thể mang theo hay tự vận chuyển. Bạn cần ghi lại ra bên ngoài mỗi hộp nếu là đồ dùng dễ vỡ, hay đồ dùng cá nhân để nhận viên vận chuyển chú ý, tránh nhầm lẫn.

+ Trong quá trình đóng gói và vận chuyển cần giám sát công ty vận chuyển để việc vận chuyển theo ý muốn của bạn và gia đình về nơi ở mới.

Khi cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh bạn có thể liên hệ với Thành Hưng để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Luôn cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM. Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội.

Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Website: https://thanhhunggroup.com

Đánh giá dịch vụ