Lựa chọn dịch vụ chuyển dọn văn phòng hàng đầu Việt Nam

Khi bạn cần chuyển dọn văn phòng bạn muốn tìm một dịch vụ tốt nhất giúp bạn vận chuyển để tránh rủi ro. Bạn sẽ quan tâm đến thương hiệu, đến cách làm việc, cách người dùng nói gì về dịch vụ của đơn vị đó cùng một số tiêu chí khác để tìm chọn cho mình một đơn vị hài lòng nhất.

>> Bí quyết đơn giản hóa giúp bạn sắp xếp nội thất nhà mới

Hướng đến chất lượng dịch vụ hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, Taxi tải Thành Hưng đã đứng vững và phát triển không ngừng trong 21 năm, tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo.

taxi-tai-thanh-hung-dich-vu-hang-dau-2

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng?

1. Thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam

Hãng taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Luôn khởi đầu, luôn cống hiến” đội ngũ cán bộ nhân viên công ty đã mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận tải chất lượng hàng đầu, giá cước ổn định, không ngừng đổi mới để phục vụ tốt mọi yêu cầu từ khách hàng. Công ty liên tục nhận được nhiều giải thưởng cao quý về thương hiệu và chất lượng dịch vụ như giải Quả cầu vàng, giải thưởng Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng, thương hiệu được người dùng tin tưởng sử dụng.

taxi-tai-thanh-hung-dich-vu-hang-dau-1

2. Quy trình dịch vụ rõ ràng, chuyên nghiệp

Thành Hưng luôn có một quy trình chuyển văn phòng trọn gói chuẩn cho mọi khách hàng, với tác phong làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến khâu chăm sóc, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng từ việc nhỏ nhất.

a. Tổng đài tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng nhanh chóng.

b. Cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển (khảo sát miễn phí).

c. Báo giá vận chuyển, ký kết hợp đồng và xác định thời gian vận chuyển khi khách hàng đồng ý.

d. Thực hiện vận chuyển theo đúng thời gian, cung cấp toàn bộ các vật dụng cần thiết cho việc đóng gói như bao bì, thùng cartton, băng keo. Nhân viên sẽ dựa vào số liệu khảo sát trước đó để tiến hàng đóng gói và vận chuyển, luôn đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn cho từng đồ dùng.

e. Tiến hành sắp xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới, tháo dỡ và sắp xếp đồ dùng theo yêu cầu của khách hàng tại văn phòng mới. Hỗ trợ khách hàng sắp xếp lại đồ dùng gọn gàng theo yêu cầu.

f. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Sau khi hoàn tất nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm kê lại tài sản và tiến hành thanh toán theo đúng hợp đồng đã ký kết trước đó.

g. Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ, quý khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc gọi đến ngay sau khi sử dụng dịch vụ, quý khách có thể gửi lại những phản ánh đến nhân viên chăm sóc nếu chưa hài lòng về dịch vụ hay thái độ của nhân viên phục vụ để có biện pháp xử lý tốt nhất cho quý khách.

taxi-tai-thanh-hung-dich-vu-hang-dau

3. Thái độ phục vụ luôn nhiệt tình, cẩn thận

Với phương châm: Người Thành Hưng luôn nói: Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi và nhận thấy: Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp.

Các cán bộ nhân viên tại Thành Hưng luôn là những người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lễ phép với khách hàng. Luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng, luôn cẩn thận trong mọi công việc khi vận chuyển.

4. Lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu

Taxi Thành Hưng luôn cam kết đúng hẹn và giữ chữ tín tuyệt đối với quý khách hàng. Cam kết bảo đảm an toàn cho toàn bộ tài sản của quý khách, sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu nhân viên vận chuyển gây ra các hư hại, hoặc mất mát đồ dùng. Luôn hướng tới làm hài lòng khách hàng từ những khâu nhỏ nhất, sự hài lòng của quý khách là phương trâm phát triển dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13