Thành Hưng Tin tức Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hồ Chí Minh

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói phát triển khá mạnh, dựa trên mong muốn được phục vụ từ A-Z khi chuyển nhà của khách hàng mà đang có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Kéo theo đó có một số đơn vị chyển dọn thiếu uy tín khi chuyển dọn gây thiệt hại cho khách hàng. Vậy để không chọn phải dịch vụ kém tại Hồ Chí Minh bạn hãy nhanh tay ghi lại thông tin của Thành Hưng để mỗi khi cần dịch vụ có thể liên hệ ngay. Tổng đài TP. Hồ Chí Minh 08. 54.360.360 – 08.39.876.876.

>> Dịch vụ chuyển nhà, ý nghĩa của dịch vụ chuyển nhà

quy-trinh-chuyen-nha-tron-goi-thanh-hung-2

Vì sao khẳng định dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng đảm bảo uy tín chất lượng?

Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996. Qua hơn 20 năm hoạt động, công ty đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý về thương hiệu và chất lượng uy tín. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được đánh giá là dịch vụ rất ưu việt, đã đem lại hiệu quả cao cho công việc chuyển nhà của hàng ngàn khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng, lợi ích của doanh nghiệp chúng tôi và lợi ích của Quý khách hàng phải luôn song hành với nhau. Vì vậy, giá cước vận chuyển hàng hóa tại Công ty Thành Hưng luôn tốt nhất trên thị trường.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và có kinh nghiệm chuyển nhà văn phòng qua hàng trăm ngàn hợp đồng chuyển dọn, đồng thời họ là những con người có trách nhiệm cao trong công việc, luôn lễ phép với Quý khách hàng.

thanh_hung_chuyen_nha

Công ty cam kết đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài sản của Quý khách hàng, toàn bộ hàng hóa được bọc lót và vận chuyển cẩn thận theo đúng quy trình. Đồng thời, Hãng taxi tải Thành Hưng cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các vấn đề như hỏng hóc, đỗ vỡ hoặc mất mát đồ đạc.

Với số lượng hàng ngàn xe taxi tải trên khắp cả nước, Hãng Taxi tải Thành Hưng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất, công ty luôn đảm bảo có xe tải cho Quý khách bất kỳ khi nào cần.

Công ty chuyển nhà Thành Hưng phục vụ Quý khách vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, Tết… Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, trang thiết bị dụng cụ cần cho công việc chuyển nhà hiện đại không ngừng được đầu tư nâng cấp, mạng lưới xe tải không ngừng được mở rộng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Công ty cam kết luôn đúng hẹn và giữ uy tín tuyệt đối với Quý khách hàng, luôn phục vụ quý khách trên sự mong đợi với Uy Tín – Chất Lượng hàng đầu.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Thành Hưng khi cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh nhé!

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

Đánh giá dịch vụ