Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Lưu ý chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà ở Hà Nội

Lưu ý chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà ở Hà Nội

Bạn chuyển nhà và có tủ quần áo cần vận chuyển, bạn chưa biết cách vận chuyển ra sao cho hợp lý? Hơn nữa bạn lại đang ở khu vực nội đô việc vận chuyển sẽ khó khăn hơn. Tủ áo quần thường có kích thước lớn, lại cồng kềnh nên rất khó để di chuyển. Nếu bạn chuyển nhà bằng các loại xe phương tiện thô sơ gây cồng kềnh ảnh hưởng đến người tham gia giao thông đôi khi bạn còn bị phạt vì chuyển chở hàng hóa cồng kềnh.

>> Kinh nghiệm hay khi chuyển văn phòng tới địa chỉ mới

Chính vì vậy để bảo đảm hàng hóa được an toàn, cũng như tránh được các tác động bên ngoài thì việc sử dụng xe vận tải nội thành có chứa thùng kín là an toàn nhất. Với thiết kế thùng kín có chứa màng chắn, khi chuyển chở các mặt hàng cồng kềnh bạn sẽ rất dễ dàng để vận chuyển tại các tuyến đường nội thành.

bi-quyet-sap-xep-tu-quan-ao-th-1

Nếu tủ của bạn cao và rộng thì bạn cần tháo dỡ trước để quá trình đóng xếp và vận chuyển diễn ra thuận lợi. Lúc này bạn cần thuê thợ đến tháo tủ giúp bạn, bạn chú ý để riêng các ốc vít vào túi tránh bị mất, sẽ sử dụng lắp tủ khi đến vị trí mới.

Nếu bạn cần vận chuyển tủ quần áo tại Hà Nội hãy liên hệ với Thành Hưng để có tư vấn tốt nhất. Khi chuyển đồ cho khách hàng, công ty chuyển nhà trọn gói Thành Hưng luôn đảm bảo an toàn cho mọi tài sản, toàn bộ đồ đạc sẽ được tháo dỡ cẩn thận và được bảo vệ, được bọc lót bằng các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng như: thùng giấy carton, băng keo, bao tải, các loại màng bọc hàng hóa…

Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị vận tải có thể phục vụ khách hàng bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu. Chúng tôi cũng cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển gây ra một số vấn đề như hỏng hóc, đổ vỡ hoặc mất mát đồ đạc.

Công ty có đội ngũ nhân viên tổng đài chuyên nghiệp thông thuộc mọi đường phố tại Hà Nội, đồng thời Hãng Taxi tải Thành Hưng là Hãng duy nhất có nhân viên tổng đài chuyên nghiệp và đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng biệt luôn quan tâm đến Khách hàng và lắng nghe mọi góp ý của Quý khách.

thanh_hung_chuyen_nha

Khi chuyển tủ quần áo bạn sẽ không phải thuê bất kỳ thợ tháo dỡ ở ngoài nào, bởi Thành Hưng có đội thợ chuyên nghiệp cho việc tháo lắp tủ đồ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn có xe tải thùng kín chắc chắn, vận chuyển an toàn và nhanh chóng tới nơi ở mới cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng xin hãy liên hệ tổng đài Taxi tải Thành Hưng theo số 04.38.733.733 – 38.73.13.13 tại Hà Nội, để được phục vụ chuyên nghiệp, giá dịch vụ chuyển nhà rẻ nhất và luôn đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Đánh giá dịch vụ