Thành Hưng Tin tức Kinh nghiệm hay khi chuyển văn phòng tới địa chỉ mới

Kinh nghiệm hay khi chuyển văn phòng tới địa chỉ mới

Khi có quyết định chuyển văn phòng tới địa chỉ mới chắc chắn bạn sẽ phải chuẩn bị kế hoạch chuyển dọn chi tiết. Việc chuyển văn phòng đã vất vả, sắp xếp văn phòng mới lại còn vất vả hơn, bạn sẽ khá căng thẳng nếu như không có một sự chuẩn bị chu đáo từ trước. Cùng xem một số gợi ý dưới đây để quá trình chuyển văn phòng trọn gói diễn ra thuận lợi.

Cách sắp xếp vị trí các đồ đạc trong văn phòng mới

Một văn phòng mới trống trải là nền tảng tốt để bạn tùy ý sắp đặt mọi thứ theo ý muốn. Bạn phải xem xét những vật này nên đặt ở vị trí nào sao cho thật thuận tiện, thoải mái. Phong thủy chính là sự dễ chịu trong sắp đặt các đồ vật của từng cá nhân, từng phòng ban một cách hợp lý.

trang-tri-van-phong-moi-thanh-hung

Bạn nên sắp xếp đồ dùng cần thiết trước, những vật trang trí không cần thiết, không có tác dụng thì nên bỏ bớt cho văn phòng sáng sủa, nhiều không gian thoáng hơn. Các đồ dùng như tủ tài liệu, giá, kệ, bàn làm việc,máy tính, laptop,… bạn sắp xếp trước, sau đó mới tiến hành sắp xếp các đồ dùng khác sẽ dễ dàng hơn.

Những đồ vật đã rất lâu không dùng  bạn hãy tặng lại cho người thân, đồng nghiệp hay bạn bè hoặc thanh lý chúng đi. Sẽ giảm được chi phí, công sức trong vận chuyển văn phòng. Lúc sắp xếp đồ đạc ở vị trí mới cũng đơn giản hơn rất nhiều

Lựa chọn vật dụng

Đến văn phòng mới bạn hãy mạnh dạn bỏ đi những đồ dùng không còn phù hợp, đừng cố nhồi nhét chúng vào một nơi nào đó. Bạn hãy sắm sửa những đồ dùng còn thiếu để trang trí cho văn phòng mới, tạo không gian mới mẻ, thích thú cho mọi người làm việc.

Ngày nay các thiết kế không gian văn phòng đều hướng đến sự tiện nghi và đơn giản, không cầu kỳ, kiểu cách. Vì mọi người ngày càng bận rộn hơn trong cuộc sống và công việc. Việc trang trí đơn giản, nhẹ nhàng, hợp sở thích rất tốt trong việc giảm căng thẳng khi làm việc.

trang-tri-van-phong-moi-thanh-hung-1

Chăm chút cho góc làm việc tại văn phòng mới

Vừa là nơi làm việc cũng là nơi nghỉ ngơi trong công ty, nếu chiếc ghế đã quá cũ, thì hãy thay một chiếc ghế mới êm ái, dễ chịu hợn để có thể tựa lưng một cách thoải mái sau lúc bận rộn với công việc. Không cần quá nhiều đồ trang trí lung tung, không cần thiết, để tầm mắt được thư giãn. Có thể chọn để bàn một chậu cây nhỏ xinh xắn hoặc một khung ảnh của riêng từng cá nhân.

Tạo năng lượng cho văn phòng mới

Bạn cùng mọi người lên ý tưởng cho việc mua sắm thêm các đồ dùng cần thiết, trang trí lại cho góc làm việc, phòng làm việc sao cho gọn gàng, thoáng mát nhất. Như vậy sẽ tạo được năng lượng mới khi làm việc từ ngày đầu tiên sang.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này, bạn có thể liên hệ với Thành Hưng – đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng trọn gói sẽ gợi ý cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Đánh giá dịch vụ