Thành Hưng Cẩm nang Lưu ý để hạn chế đổ vỡ khi chuyển nhà

Lưu ý để hạn chế đổ vỡ khi chuyển nhà

Trong bài viết này, chuyển nhà Thành Hưng sẽ đưa ra một số lưu ý để hạn chế đổ vỡ khi chuyển nhà. Khi có dự định chuyển nhà chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm đến vấn đề đóng gói và vận chuyển vật dụng, trong đó khó tránh khỏi những đồ dùng dễ vỡ, khó vận chuyển. Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, các “chuyên gia” chuyển dọn Thành Hưng xin chia sẻ tới các bạn những lưu ý sau.

Phân loại đồ dùng dễ vỡ cần vận chuyển

Bạn nên lấy giấy bút ghi lại các vật dụng cần chuyển, đồ dùng nào cần đóng gói trước, cần cẩn thận khi vận chuyển. Với đồ dùng sành, sứ như cốc, chén, đĩa,… bạn cần chuẩn bị giấy báo để bọc lại và xếp gọn gàng vào từng thùng carton có thể tự vận chuyển. Các đồ dùng khác nhưng gương, tủ kính bạn cần có phương án đóng gói an toàn hơn và nên thuê đơn vị vận chuyển để đảm bảo an toàn.

Lưu ý khi đóng gói và vận chuyển đồ an toàn

Khi bạn đã phân loại được các đồ dùng dễ vỡ bạn cần chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho từng đồ dùng như giấy báo, băng keo, xốp chống sốc,… Bạn nên chuẩn bị trước khi đóng gói để tránh bị thiếu vật dụng. Những đồ dùng có kính, hay kích thước lớn bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân để sao cho có phương án tốt nhất. Với mọi đồ dùng khi đóng gói bạn đều nên ghi lại ở bên ngoài là đồ dùng dễ vỡ cần lưu ý để tránh bị quên hay nhầm lẫn với đồ dùng khác.

Nếu bạn tự vận chuyển thì nên chú ý đóng gói thật cẩn thận, vật dụng nào cần tháo dỡ bạn nên ghi nhớ các bước tháo lắp để khi đến nhà mới sẽ nhanh chóng ổn định được chúng. Việc tháo lắp phải bảo đảm an toàn và cần có xốp hay vải mềm để giảm lực khi va chạm trong quá trình vận chuyển,.. với những đồ kính như gương, bể cá cảnh,… thì phải lót đệm bên dưới thật cẩn thận. Khi vận chuyển cần buộc thật chắc chắn tránh xê dịch làm chúng sẽ va chạm vào nhau gây hư hỏng.

Lưu ý với trẻ em hay thú cưng nếu có

Khi dọn nhà bạn cần lưu ý nếu trong nhà có trẻ nhỏ hoặc nuôi thú cưng trong nhà chúng có thể gây thiệt hại bởi thói ham chơi của mình. Trẻ nhỏ có thể không ngoan ngoãn ngồi yên để bạn thu dọn mà chúng sẽ đi lại nô đùa và có thể làm đổ vỡ các đồ dùng. Thú cưng như chó, mèo có thể quậy phá không cho bạn đóng gói đồ dùng, chạy nhảy làm đổ vỡ đồ khi bạn di chuyển chúng. Cách tốt nhất bạn có thể gửi chúng cho người thân hoặc bạn bè để chuyên tâm chuyển dọn.

han-che-do-vo-khi-chuyen-nha-tanh-hung-2

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang phát triển mạnh, các công ty vận chuyển đều có những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa, nên bạn có thể lựa chọn một đơn vị vận chuyển để không phải lo lắng sự cố xảy ra khi chuyển các đồ dễ vỡ. Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển dọn trọn gói tất cả mọi công việc gom và đóng gói đồ đạc nhân viên sẽ làm một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Hơn nữa khi ký hợp đồng vận chuyển bạn sẽ được bên vận chuyển đảm bảo an toàn 100% cho đồ dùng, nếu có sự cố xảy ra sẽ được bồi thường hoàn toàn. Như vậy tốt nhất bạn nên chuẩn bị một khoản chi phí nhất định để sử dụng đơn vị chuyển nhà uy tín, bạn sẽ không phải bận tâm về việc đóng gói và vận chuyển ngay từ đồ nhỏ nhất.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà thì nên chú ý chọn đơn vị có thương hiệu để tránh bị mất hay thất lạc đồ dùng. Bởi hiện nay đã có rất nhiều website giả mạo các thương hiệu uy tín để đánh lừa khách hàng, không ít khách hàng cũng đã gặp phải thương hiệu giả mạo và bị mất mát đồ dùng mà không được bên dịch vụ giải quyết.

Khi cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn hãy liên hệ với Thành Hưng chính hãng theo tổng đài 1800.0033 để tránh gặp phải dịch vụ giả mạo.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *