Thành Hưng Phong thủy Lý do không nên chuyển nhà đến ở ngay khi vừa mới sửa xong

Lý do không nên chuyển nhà đến ở ngay khi vừa mới sửa xong

Bạn có kế hoạch chuyển nhà và sửa sang lại nhà mới trước chuyển đến. Một căn nhà khang trang hơn, một vị trí mới thuận lợi cho sinh hoạt và công việc của bạn hơn. Bạn rất muốn chuyển đến ở ngay khi căn hộ hay ngôi nhà mới vừa sửa xong. Tuy nhiên không nên chuyển nhà đến ở ngay sau khi vừa mới sửa xong.

Bạn không nên chuyển nhà đến luôn bởi không khí của những nhà mới được trang trí sửa chữa sẽ không được trong lành. Các nguyên vật liệu, dung dịch được sử dụng trong quá trình sơn sửa, đập bỏ, xây thêm,… như sơn nước, sơn dầu, vật liệu nhựa, vật liệu đá trên tường đều có chứa rất nhiều những chất không có lợi cho sức khỏe.

không nên chuyển nhà đến ngay khi sửa

Trên thực tế, những chất độc này tiềm ẩn ở không khí trong phòng sẽ dẫn đến các triệu chứng về hô hấp, da liễu cũng như nhiều vấn đề khó chịu trong cơ thể, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe theo những mức độ khác nhau.

Do đó, không nên chuyển nhà vào ở ngay những nhà vừa được trang trí sửa chữa xong, mà nên mở tất cả các cửa trong nhà một thời gian ngắn để giải tỏa những chất độc hại trước khi vào ở.

Ngoài ra khi sửa nhà, cũng nên lưu ý đến một số vấn đề kiêng kỵ trong phong thủy sau mà tốt nhất nên tránh, nếu không được, hãy tìm cách hóa giải để tránh vận xui vào nhà:

– Không nên đặt giường ngủ thẳng cửa, bởi đây được gọi là vị trí “quan tài”, sẽ khiến nhà bị ám sát khí.

– Không để nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà, vì đây là nơi sản sinh uế khí không tốt, nếu nó được đặt giữa nhà thì sẽ khiến tất cả các phòng trong ngôi nhà bị ô nhiễm uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.

– Không để cửa sau đối diện cửa trước, vì điều này sẽ phạm xuyên tâm sát, sẽ khó tích tụ được tiền bạc, thậm chí là ảnh hưởng nặng đến đường tài lộc.

Bạn hãy lưu ý những vấn đề trên để khi chuyển về nhà mới sẽ được thoải mái nhất nhé!

Xem thêm >> Top 10 mẹo hay giúp bạn chuyển nhà trong nháy mắt

Nguồn: Tổng hợp

Đánh giá dịch vụ