Thành Hưng Tin tức Mẹo làm mới biển số nhà cực độc đáo, tươi mới

Mẹo làm mới biển số nhà cực độc đáo, tươi mới

Chắn chắn mỗi bạn đang theo dõi bài viết này đều không còn xa lạ gì với những biển số nhà quen thuộc. Vận tải Thành Hưng mách bạn những ý tưởng làm mới biển số nhà của mình. Đừng để chúng nhàm chán như bao biển số nhà khác.

Biển số nhà tươi mới

làm mới biển số nhà

Biển số nhà là tấm biển đánh gắn lên cổng, cửa chính ra vào của mỗi gia đình, xác định địa chỉ cụ thể cho gia đình ấy. Những tấm biển đươc cấp bởi chính quyền đều có một mẫu chung. Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo bên ngoài ngôi nhà từ những điều nhỏ nhất, bạn có thể bắt đầu với biển số nhà.

Biển số nhà đặt trước cửa thường có size nhỏ hoặc trung bình, gắn ngoài trời, cụ thể là trước cửa nhà. Một trong những ý tưởng độc đáo là làm một chậu cây nhỏ gắn liền với biển số nhà. Cây cảnh nhỏ vừa có tác dụng trang trí khuôn viên gia đình tươi mới hơn, lại giúp căn nhà của bạn thêm nổi bật.

làm mới biển số nhà

Với kiểu trang trí này, những loại cây thân mọng nước, chịu được khí hậu không cần chăm sóc nhiều như sen đá, xương rồng hay hoa mười giờ được lựa chọn khá nhiều. Chúng có thể trồng được trong nhiều loại chậu khác nhau như sắt, kim loại … Điều này cũng giúp làm đa dạng thêm chất liệu, kiểu dáng biển số nhà cách tân.

làm mới biển số nhà

Bạn có thể thiết kế hình dáng biển số nhà vuông hay tròn, đặt nằm ngang hay đứng, đặt chéo tùy ý. Tuy nhiên, bạn nên làm biển số với những con số to, rõ ràng. Đảm bảo cây mọc không chắn số hiệu để khách đến nhà có thể tìm ra địa chỉ nhà bạn dễ dàng.

làm mới biển số nhà

làm mới biển số nhà

Thường biển số nhà được treo trên bức tường phía trước nhà. Bạn cũng có thể treo chúng lên vị trí dễ nhìn khác như cánh cửa chính trước nhà, cổng nhà … Nếu bạn sống ở nơi rộng rãi, có sân vườn, bạn nên treo chúng lên hàng rào phía trước nhà hoặc đặt cùng vị trí với hòm thư.làm mới biển số nhà

làm mới biển số nhà

Kích thước hay diện màu chậu cây không phải là điều duy nhất bạn cần quan tâm khi thiết kế một biển số nhà mới. Quan trọng nhất, bạn nên chọn chất liệu làm biển số nhà thật bền, vì sao? Biển số nhà được gắn ngoài trời. Chúng thường xuyên chịu tác động từ các yếu tố thiên nhiên như mưa, nắng … Chính vì vậy, hãy chọn thép không gỉ hoặc gạch men để thiết kế biển số nhà mới.

làm mới biển số nhà

làm mới biển số nhà

Nếu chọn thiết kế biển số nhà có kèm trang trí cây cảnh, bạn nên dọn dẹp, tỉa cây thường xuyên. Cây phát triển cao, mọc rủ xuống dài có khả năng che khuất số nhà bạn, gây khó khăn cho người nhìn.

Cũng tùy thuộc vào thiết kế tổng thế ngôi nhà mà bạn có thể thiết kế biển số nhà khác đi. Nếu ngôi nhà của bạn mang thiết kế trẻ, hợp với xu hướng thiết kế nhà hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo biển số nhà theo nhiều cách. Nếu ngôi nhà bạn mong phong cách cổ điển, hay đơn giản hóa thiết kế biển số nhà lại để phù hợp hơn.

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm những ý tưởng thiết kế biển số nhà độc đáo khác. Hẹn các bạn trong các bài viết kỳ tới!

làm mới biển số nhà

làm mới biển số nhà

làm mới biển số nhà

làm mới biển số nhà

làm mới biển số nhà

làm mới biển số nhà

 

Đánh giá dịch vụ