Thành Hưng Tin tức Mốt thời trang vải sọc và ứng dụng sáng tạo trong phòng khách

Mốt thời trang vải sọc và ứng dụng sáng tạo trong phòng khách

2016, 2017 là hai năm đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ của những phong cách thời trang cũ. Những tấm thảm sọc đen trắng trông tuy đơn giản những sẽ biến phòng khách của bạn thêm mới lạ. Với vài thao tác phối đồ đơn giản, phòng khách của bạn sẽ có diện mạo hiện đại, bắt mắt.

Thảm sọc đen trắng cho phòng khách

Đừng ngại ngần thử phối hợp những tấm thảm sọc đen trắng trong phòng khách. Dù căn phòng của bạn đang có tông màu ra sao, tấm thảm cũng sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cần có.

thảm sọc đen trắng

Trông vào phòng khách, nếu không có thảm sọc đen trắng, bạn sẽ thấy căn phòng khá đơn điệu. Tấm thảm đóng vai trò giúp phòng khách thêm nổi bật, sáng sủa hơn. Chắc chắn, phòng khách sẽ trở thành một không gian dành được nhiều sự chú ý, thu hút.

thảm sọc đen trắng

Tùy theo màu sắc của nội thất mà bạn có thể chọn tấm thảm sọc thích hợp. Ví dụ như trong ảnh, bạn nên chọn thảm sọc xám-đen để tạo nên sự hài hòa với từng chi tiết trong căn phòng. Tấm thảm vừa giúp căn phòng thêm ấm áp, lại giúp không gian phòng có được vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế.

thảm sọc đen trắng

thảm sọc đen trắng

Với những căn phòng mà chủ nhân của chúng là những người có cá tính, gu thẩm mỹ riêng, thảm sọc đen trắng bản to là đồ vật phối hợp đẹp mắt nhất. Thay vì sự sến sẩm, rối mắt của những tấm thảm sọc đen trắng bản nhỏ, những họa tiết to sẽ giúp căn phòng trông thoáng mắt hơn. Chúng giúp căn phòng bớt đơn điệu, tạo chiều sâu về thẩm mỹ.

thảm sọc đen trắng

Nếu công ty bạn cho phép nhân viên được sáng tạo trong một khuôn khổ nào đó, hãy tranh thủ cơ hội này để biến góc làm việc của bạn bớt nhàm chán. Những thảm sọc đen trắng giúp không gian làm việc của bạn thêm mới mẻ, tạo cho bạn nhiều cảm hứng khi làm việc.

thảm sọc đen trắng

Bạn cũng có thể kết hợp thảm sọc đen trắng trải sàn phòng khách với những chiếc gối tựa để tạo nên bộ sưu tập cho riêng mình. Cách phối đồ này khá phù hợp với những phòng khách có diện tích khiêm tốn. Những món đồ nội thất giúp không gian bớt trống trải, buồn tẻ.

thảm sọc đen trắng

thảm sọc đen trắng

Nếu bạn nghĩ rằng thảm sọc đen trắng chỉ nên sử dụng trong những căn phòng tông trăng thì có lẽ bạn nên tham khảo những thiết kế phòng khách như hình. Những chiếc thảm sọc đen trắng giúp tôn lên sự hiện đại, tinh tế trong những phòng khách có nhiều chi tiết màu sắc. Bên cạnh đó, thảm sọc đen trắng còn giúp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian sống của bạn.

thảm sọc đen trắng

thảm sọc đen trắng

Những tấm thảm sọc đen trắng không chỉ giúp căn phòng bạn ấm áp mà còn giúp bạn có những sáng tạo thiết kế độc đáo, hiện đại. Chắc chắn, bạn sẽ rất hài lòng về sự mới mẻ, tinh tế và sang trọng mà những chiếc thảm sọc đen trắng mang lại.

(Nguồn tin: Sưu tầm)

 

 

Đánh giá dịch vụ