Làm thế nào để quản lý trẻ nhỏ và thú cưng khi chuyển nhà?

Taxi tải Thành Hưng đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với 21 năm kinh nghiệm. Nắm bắt được các quy trình đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, phục vụ hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi luôn có những tư vấn tốt nhất cho khách hàng để giải quyết khó khăn trong việc lên kế hoạch chuyển nhà, việc xử lý các vấn đề nhỏ khác để có thể yên tâm chuyển nhà đến nơi ở mới.

>> Kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh an toàn và tiết kiệm

Khi cần chuyển nhà thì vấn đề quản lý được trẻ nhỏ và thú cưng khá đau đầu cho các mẹ. Các bà mẹ có thể bị stress khi mà một đống đồ đạc lộn xộn cần sắp xếp cộng thêm sự nô đùa của trẻ hay sự quậy phá của cún cưng. Vậy có bí quyết gì giải quyết tốt vấn đề này để các mẹ yên tâm chuyển dọn nhà? Cùng tham khảo các lưu ý của Thành Hưng dưới đây nhé!

quan-ly-tre-nho-khi-chuyen-nha

1. Với trẻ nhỏ

Trước khi chuyển nhà bạn nên chuẩn bị tâm lý cho chúng là sẽ có sự thay đổi về lịch sinh hoạt hàng ngày, cha mẹ sẽ quan tâm chúng ra sao, sẽ có một chuyến đi ngắn hay dài và bạn cần chuẩn bị đồ gì cho lũ trẻ. Một khi tạo cho trẻ tâm lý sẵn sàng thì tất cả vấn đề lộn xộn khi chuyển sẽ không làm chúng quấy khóc, lo sợ. Bạn cũng cần chú ý đến chúng để tránh những đồ dùng khi vận chuyển có thể làm trẻ bị thương.

Bạn có thể hướng dẫn từ trước là trẻ có thể giúp đỡ gì cho bố mẹ, tạo hứng thú cho chúng khi về nơi ở mới, ví như nơi ở mới có nhiều đồ chơi, có nhiều thứ làm chúng thích thú,… như vậy chúng sẽ vui vẻ giúp đỡ bố mẹ để được nhanh chóng về nơi ở mới.

Nếu lũ trẻ nhà bạn dễ quấy khóc và không chịu hợp tác với các ý tưởng bạn đưa ra, bạn hãy gửi nhờ người thân hay bạn bè để có thể chuyên tâm vào công việc chuyển dọn.

quan-ly-thu-cung-khi-chuyen-nha-thanh-hung

2. Với vật nuôi

Chỉ một vấn đề nhỏ thôi cũng có thể làm bạn mất tập trung và không biết xử lý công việc ra sao. Đối với vật nuôi, bạn cần đưa ra khỏi nhà từ trước, có thể gửi hoặc tự mang chúng theo khi di chuyển. Nếu bạn không có ai để gửi nhờ thì nên chuẩn bị lồng để nhốt chúng lại đỡ tránh bị lạc khi đến nơi ở mới. Bạn cũng có thể gửi nhờ trung tâm chăm sóc thú cưng đến khi ổn định tại nơi ở mới sẽ đón chúng về đoàn tụ với gia đình sau.

Để việc chuyển dọn nhà của bạn diễn ra thuận lợi, bạn nên chuẩn bị kế hoạch cụ thể từ những công việc nhỏ nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giảm đi thời gian và công sức vận chuyển. Lúc này mọi việc bạn cứ để bên vận chuyển lo, còn bạn có thể dành thời gian quản lý và hướng dẫn lũ trẻ về nơi ở mới.

Bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm chuyển nhà khác tại website: https://thanhhunggroup.com/

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, quý khách hãy liên hệ với Thành Hưng. Với phương châm luôn phục vụ khách hàng trên sự mong đợi, Thành Hưng cam kết quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13