Thành Hưng Cẩm nang Sắp xếp đồ đạc theo hướng nhà hợp phong thủy

Sắp xếp đồ đạc theo hướng nhà hợp phong thủy

https://thanhhunggroup.com/trang-tri-nha-cua-phong-cach-vintage-hoai-co-nhung-van-hien-dai/

Sắp xếp đồ đạc theo hướng nhà hợp phong thủy sẽ mang lại dòng chảy năng lượng xung quanh nhà, giúp ngôi nhà thu hút được nhiều vượng khí, mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Trong nội dung dưới đây, taxi tải Thành Hưng chia sẻ với bạn cách sắp xếp đồ đạc theo hướng nhà sao cho hợp phong thủy. Mỗi hướng trong nhà mang một biểu tượng, ý nghĩa khác nhau, vì thế những đồ dùng trong nhà được sắp xếp hợp lý về mặt phong thủy sẽ tạo ra dòng năng lượng tốt cho vượng khí ngôi nhà.

https://thanhhunggroup.com/sap-xep-do-dac-theo-huong-nha-hop-phong-thuy/

Hướng Nam

Là đại diện cho vị trí của hệ Hỏa trong ngũ hành, đại diện cho sự mạnh mẽ và nổi tiếng, hướng Nam thích hợp đặt những vật dụng như quạt sưởi, nến thơm.

dat-do-dac-hop-phong-thuy-trong-nha

Hướng Tây Nam

Đây là hướng đại diện cho ngũ hành hệ Thổ, đại diện cho tình yêu, hôn nhân. Hướng Tây Nam là vị trí thích hợp đặt các bình gốm sứ trang trí. Ngoài ra gia chủ có thể treo những bức tranh về hoa mẫu đơn, biểu tượng cho tình yêu bền đẹp trong gia đình.

Xem thêm: Cách bài trí phòng học chuẩn phong thủy mà bạn cần biết

Hướng Tây

Hướng Tây đại diện cho ngũ hành Kim. Màu sắc của hướng này chủ yếu là màu trắng. Những vật dụng có màu trắng hoặc làm bằng kim loại sẽ thích hợp cho góc này. Vị trí này thích hợp để kê bàn học cho trẻ em hay khu vui chơi cho trẻ.

Hướng Tây Bắc

Tại góc này có thể đặt các đồ vật là những vật kỷ niệm của gia đình, đồ lưu niệm của gia đình bạn trong những chuyến du lịch.

Hướng Bắc

Là đại diện cho ngũ hành hệ Thủy, hướng Bắc thường được gia chủ chọn làm nơi để bể cá cảnh hoặc các đồ vật khác tượng trưng cho nước.

Hướng Đông Bắc

Màu sắc của góc này là màu đen, xanh dương và lá cây. Gia chủ có thể treo những bức tranh của các nhà hiền triết để trang trí cho góc này.

Hướng Đông

Hướng này đại diện cho ngũ hành hệ Mộc, thích hợp cho gia chủ treo các giò hoa, cây cảnh. Hướng Đông đại diện cho gia đình, sức khỏe. Màu xanh đại diện cho sức sống và thích hợp với hướng này.

Hướng Đông Nam

Đại diện cho sự giàu có, gia chủ có thể để các vật thu hút tài lộc như cây phát tài, tượng rồng, ếch, treo tiền xu.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *