Thành Hưng Tin công ty Taxi tải Thành Hưng đầu tư mạnh mẽ – Ra mắt dịch vụ mới

Taxi tải Thành Hưng đầu tư mạnh mẽ – Ra mắt dịch vụ mới

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ, đó là động lực của Taxi tải Thành Hưng khi đầu tư loạt xe mới ngày 14/11/2017.

taxi tải Thành Hưng

Ngày 14/11/2017, tại Sân vận động Mỹ Đình, trước thềm trận thư hùng giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Afganistan trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup, Thành Hưng chính thức nhận lô 50 xe mới từ hãng xe Suzuki. Đây là một phần trong hợp đồng nâng cấp dàn xe đang hoạt động của Taxi tải Thành Hưng. Hợp đồng này là sự đầu tư mạnh mẽ, khẳng định vị thế tiên phong cho hãng vận tải số nhẹ đô thị số 1 tại Việt Nam.

taxi tải Thành Hưng

Chất lượng xe là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ vận tải. Chính vì thế bên cạnh việc thường xuyên bảo dưỡng, duy trì trạng thái hoạt động tốt cho tất cả các phương tiện đang phục vụ, việc thay thế nâng cấp các xe đã cũ bằng các phương tiện mới, hiện đại hơn được Thành Hưng thực hiện thường xuyên.

taxi tải Thành Hưng

Trong buổi lễ bàn giao xe này, Taxi tải Thành Hưng cũng đã “hé lộ” một dịch vụ mới, bên cạnh hai dịch vụ đã tạo nên tên tuổi của Thành Hưng là  “taxi tải” và “chuyển nhà trọn gói”, đó là dịch vụ “siêu chuyển phát 3 trong 1”. Chính những chiếc xe mới được bàn giao sẽ là những viên gạch đầu tiên của dịch vụ này.

Với dịch vụ mới, Thành Hưng tin tưởng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, thực sự chuyên nghiệp và hài lòng. “Siêu chuyển phát 3 trong 1” dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 12/2017 tại Hà Nội và tpHCM, hứa hẹn sẽ là dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, uy tín số 1.

Đánh giá dịch vụ