Thành Hưng Tin tức Thời tiết nắng mưa thất thường, chuyển văn phòng lúc nào?

Thời tiết nắng mưa thất thường, chuyển văn phòng lúc nào?

Vậy là chúng ta đã bước vào mùa thu – khoảng thời gian tuy đẹp trong năm nhưng lại hay cản trở hoạt động bên ngoài do sự xuất hiện bất thường của những cơn mưa. Vận tải Thành Hưng cũng đã và đang nhận được nhiều thắc mắc của các bạn có nên chuyển văn phòng lúc này hay không. Sau đây, chúng tôi xin trích dẫn một trong số những câu hỏi, hi vọng qua lời giải đáp của Thành Hưng Group, bạn phần nào yên tâm lựa chọn thời gian chuyển văn phòng thích hợp.

Chuyển văn phòng khi trời mưa thất thường

Hỏi: Chào Taxi Tải Thành Hưng! Mình và chồng có thành lập công ty và đặt văn phòng tại ngoại thành Hà Nội. Vì muốn công ty tiếp cận thị trường tốt hơn nên chồng mình muốn chuyển văn phòng về trung tâm nội thành. Tuy nhiên, thời tiết mưa nắng thất thường như hiện nay khiến mình rất băn khăn liệu chuyển văn phòng lúc này có khó khăn gì không? Hy vọng các bạn sớm hồi âm mình, cảm ơn!

Chào chị! Lời đầu tiên cho phép Vận tải Thành Hưng được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến chị và gia đình. Chúng tôi rất vui mừng vì anh chị đã luôn tin tưởng, gửi gắm tâm tư tới Thành Hưng về những vấn đề vận chuyển.

Như chị cũng biết, tình hình thời tiết tại miền Bắc và miền Nam đang có những diễn biến khá phức tạp. Trời lúc mưa lúc nắng thất thường làm ảnh hưởng đến những hoạt động ngoài trời, cụ thể là việc chuyển văn phòng. Chính vì vậy, không ít cá nhân, doanh nghiệp còn khá ngại việc chuyển văn phòng đi.

chuyển văn phòng trọn gói

Vận tải Thành Hưng rất hiểu và thông cảm cho những đắn đo của quý khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng nâng cao dịch vụ vận chuyển để giúp bảo quản tài sản khách hàng tốt hơn, công việc chuyển văn phòng thuận lợi hơn. Nếu đã ấn định được thời gian chuyển văn phòng, trước hết chị nên chủ động xem dự báo thời tiết để xem quanh khoảng thời gian đó, thời tiết ra sao. Nếu trời mưa quá nhiều, mưa lớn, Thành Hưng khuyên chị nên lui lại 1-2 ngày chờ thời tiết thuận lợi hơn.

Còn nếu trong khoảng thời gian này, khoảng nắng, tạnh ráo ban ngày nhiều thì đây chính là thời gian tương đối tốt để anh chị tiến hành vận chuyển văn phòng tới nơi mới. Sau đó anh chị tiến hành các bước liên hệ, yêu cầu dịch vụ chuyển văn phòng như bình thường tại Thành Hưng.

chuyển văn phòng trọn gói

Nếu chưa an tâm lắm với sự thay đổi thất thường của thời tiết, anh chị cũng có thể chủ động chuẩn bị một số tấm nilon lớn phủ đồ phòng trời mưa. Tuy nhiên, nếu thuê văn phòng trong các tòa nhà, chung cư thì việc này cũng không bắt buộc. Lý do là vì hầu hết những nơi này đều có sảnh riêng, mưa không ảnh hưởng gì đến quá trình bốc xếp đồ văn phòng.

Trên đây là một số chia sẻ của Taxi tải Thành Hưng. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, anh chị sẽ không còn băn khoăn mỗi khi cần vận chuyển đồ đạc dù nắng hay mưa. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, anh chị hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, chat với Thành Hưng Group thông qua những kênh mạng xã hội. Đơn giản hơn, anh chị có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 1800.0033 của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Taxi tải Thành Hưng chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Đánh giá dịch vụ