Thành Hưng Tin tức Tạo điểm nhấn phòng ngủ với 7 cách trang trí đầu giường

Tạo điểm nhấn phòng ngủ với 7 cách trang trí đầu giường

trang trí đầu giường

Phòng ngủ luôn là nơi người ta lui về nhiều nhất để nghỉ ngơi, xả căng thẳng. Bên cạnh những gam màu sắc tốt cho giấc ngủ, bạn cũng có thể nghiên cứu 7 cách trang trí đầu giường để giúp phòng ngủ có thêm điểm nhấn. Chắc chắn, căn phòng của bạn sẽ trở nên ấn tượng, bắt mắt và thu hút.

Trang trí đầu giường với tranh ảnh

trang trí đầu giường

Nếu là một người không quá phụ thuộc vào phong thủy, bạn có thể chọn một vài khung hình để treo đầu giường cho thêm phần sinh động. Bạn cũng có thể chọn mua một bức tranh phong cảnh lớn để treo ở vị trí lý tưởng này.

Tấm trang trí đầu giường cỡ lớn

trang trí đầu giường

Phần tường trong phòng ngủ của bạn sẽ thêm phần sinh động, mới lạ với những tấm trang trí cỡ đại. Nếu đã từng ghé thăm các điểm vui chơi công cộng như phòng karaoke, bạn sẽ không còn lạ gì những tấm trang trí cách âm này. Chúng được làm từ những vật liệu hết sức đa dạng như gỗ, vải, xốp cứng… Việc trang trí này vừa tạo chiều sâu cho căn phòng lại tạo hiệu ứng thiết kế độc đáo.

Đồ trang trí phòng ngủ độc đáo

trang trí đầu giường

Đầu giường là nơi lý tưởng để bạn có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí. Cá tính của bạn sẽ được thể hiện rõ nét hơn qua từng góc trang trí trong nhà. Nếu là một người yêu thích du lịch, đi đây đi đó, bạn có thể chọn mô hình máy bay dễ thương này để tạo không khí trong căn phòng của mình.

Trang trí đầu giường độc, lạ

trang trí đầu giường

trang trí đầu giường

Nếu là một người cá tính, sống phóng khoáng thì chắc chắn, bạn sẽ biến căn phòng của mình đậm chất cá nhân mình. Thiết kế độc đáo, phá cách chắc chắn sẽ giúp phòng ngủ của bạn có nét đẹp không đâu có được.

Tự trang trí đầu giường với tranh tự vẽ

trang trí đầu giường

Dân kiến trúc rất chuộng kiểu thiết kế “handmade” – tự tay làm hết. Họ sẽ sở hữu cho mình những bức tường trên đầu giường được trang trí độc đáo, bắt mắt. Từng bức tranh được vẽ hay sơn sáng tạo sẽ là điểm nhấn rất nổi bật cho căn phòng.

Xem thêm: Mẫu giường ngủ thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Khéo léo phối ánh sáng

trang trí đầu giường

Đèn ngủ, đèn trang trí là một trong những yếu tố rất quan trọng để làm nên không gian phòng ngủ. Bạn có thể kết hợp nhiều loại đèn với mức sáng, hướng sáng khác nhau để biến không gian phòng ngủ thêm lung linh, sáng tạo.

Xem thêm: Mách bạn cách làm ấm giường ngủ an toàn vào mùa đông

Trang trí đầu giường với kệ gỗ

trang trí đầu giường

Thật tiện với những “mọt sách” khi chỉ cần với tay lên đầu giường là có thể tìm được quyển sách yêu thích. Kệ gỗ mở đầu giường với những hình dạng, thiết kế đa dạng sẽ giúp phòng ngủ của bạn bớt nhàm chán. Hơn nữa, bạn cũng có thể kết hợp nhiều đồ trang trí trên kệ để giúp phòng ngủ thêm tươi mới.

Đánh giá dịch vụ