Thành Hưng Tin tức Cách giải quyết ngay những khó khăn khi chuyển nhà

Cách giải quyết ngay những khó khăn khi chuyển nhà

Bạn có thể thấy việc chuyển nhà không hề khó khăn bởi các đồ dùng bạn có thể tự đóng gói và vận chuyển được. Tuy nhiên khi bạn thực sự bắt tay vào thực hiện thì lại xuất hiện không ít khó khăn, từ đóng gói đến vận chuyển.

Để giúp quý khách có thể chuyển nhà hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Thành Hưng xin đưa ra các khó khăn thường gặp và cách giải quyết tốt nhất dưới đây.

kho-khan-khi-chuyen-nha

1. Không xác định được khối lượng đồ dùng cần chuyển đi

Việc này hầu hết khách hàng đều mắc phải, do khi chuyển các bạn không lên danh sách chi tiết các đồ dùng cần chuyển. Bạn không kiểm soát được đồ dùng của mình khi thuê dịch vụ chuyển nhà. Hoặc bạn cung cấp kích thước, số lượng đồ không chính xác cho bên dịch vụ, gây ra sự thiếu sót trong khâu chuẩn bị và vận tải.

Khi gặp vấn đề này sẽ làm bạn tốn thêm khoản chi phí phát sinh ngoài ý muốn, đồng thời cũng làm chậm thời gian vận chuyển. Hơn nữa nó sẽ làm bạn cảm thấy bị rối và căn thẳng khi sắp xếp chuyển đồ.

Cách giải quyết cho khó khăn này là khi có dự định chuyển nhà và thời gian chuyển cụ thể thì bạn hãy lên kế hoạch chi tiết. Bản kế hoạch sẽ liệt kê những đồ dùng cần chuyển, cách đóng gói và thời gian vận chuyển. Qua bản kế hoạch nhân viên chuyển dọn cũng dễ dàng có phương án và mức giá vận chuyển hợp lý cho bạn.

cach-dong-goi-hang-hoa-1

2. Sự cố hỏng hóc và đổ vỡ đồ dùng khi chuyển nhà

Một số bạn sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói đồ dùng có thể gây sự cố hỏng, trầy xước đồ trong khi vận chuyển. Bạn không đủ sức để tự khuân vác đồ dùng nên gây khó khăn và làm đổ vỡ đồ dùng. Với những đồ dùng cần tháo dỡ có thể bạn sẽ làm hỏng chúng, tháo ra nhưng không lắp lại được.

Để giải quyết vấn đề này bạn hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè về cách đóng gói và bảo quản đồ dùng. Hoặc nhờ những người có kinh nghiệm chuyển nhà tư vấn cho bạn biện pháp tốt nhất.

3. Sự cố khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà kém uy tín

Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp sử dụng dịch vụ kém uy tín và bị mất đồ. Đối với những đơn vị chuyển nhà trọn gói không đảm bảo uy tín, chất lượng họ sẽ không giải quyết khiếu nại từ khách hàng. Vậy nên nếu có xảy ra sự cố hỏng, mất đồ thì khách hàng phải tự chịu mà không được bồi thường.

Để tránh được tình trạng trên khi cần đến dịch vụ chuyển nhà bạn hãy cẩn thận lựa chọn đơn vị uy tín, để có thể yên tâm giao đồ dùng cho họ vận chuyển. Lưu ý cần ký kết hợp đồng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của mình nếu xảy ra sự cố.

Xem thêm >> Làm thế nào để chuyển phòng trọ dễ dàng nhất

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *