Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Cách vận chuyển chăn, gối, nệm an toàn khi trời mưa

Cách vận chuyển chăn, gối, nệm an toàn khi trời mưa

Khi vận chuyển nhà chắc chắn bạn sẽ có những đồ dùng như chăn gối nệm cần vận chuyển theo. Chúng đều là những đồ dùng nhẹ nhưng khá cồng kềnh, đặc biệt cần tránh nước. Vậy nếu kế hoạch chuyển nhà của bạn gặp đúng ngày trời mưa thì xử lý ra sao? Cùng tham khảo bài viết để có cách giải quyết hợp lý nhé!

>> Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh

Trời mưa thường gây khá nhiều khó khăn trong việc di chuyển, đặc biệt với khu vực nội thành. Những ngày trời mưa mọi phương tiện đều di chuyển chậm làm kéo dài thời gian di chuyển. Hàng hóa dễ bị mưa ướt gây hỏng hoặc khó sử dụng lại.

Cách vận chuyển nệm

Chăn gối nệm thường được làm từ các sợi bông, vải dễ thấm nước, bị thấm sâu có thể rất lâu khô và dễ gây ẩm mốc gây khó chịu khi sử dụng tiếp hoặc phải vứt bỏ nếu bị ẩm mốc quá nặng. Bạn có thể dời thời gian chuyển nhà sang một hôm khác, hoặc gửi lại chúng ở phòng cũ để chuyển sau. Tuy nhiên như vậy lại gây bất tiện cho bạn, khi về nhà mới mà chưa có chăn nệm sử dụng. Việc rời ngày vận chuyển làm bạn lại mất thời gian sắp xếp công việc và mọi thứ.

Vậy phương án tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có xe tải thùng kín để bảo quản không chỉ riêng gối nệm mà mọi đồ dùng không bị mưa ướt. Mọi công việc cũng được giải quyết nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn.

Nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị nào?

Khi tìm kiếm trên google có thể bạn sẽ tìm được vô vàn kết quả cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói với đủ các mức giá khác nhau. Tuy nhiên lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn yên tâm khi chuyển nhà. Vậy bạn hãy lựa chọn dịch vụ của Hãng Taxi tải Thành Hưng với 21 năm kinh nghiệm, thương hiệu chuyên nghiệp, mức phí phù hợp. 100% xe tải Thành Hưng có thùng kín, nhất định sẽ giúp bạn vận chuyển đồ dùng không bị thấm nước mưa.

Bạn có thể liên hệ với Taxi tải Thành Hưng theo tổng đài:

HÀ NỘI: (024).38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

HỒ CHÍ MINH: (028).54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Website: https://thanhhunggroup.com/

Đánh giá dịch vụ