Kinh nghiệm chuyển nhà khi trời mưa

Chuyển nhà không phải là việc trọng đại nhưng cũng không hẳn là chuyện nhỏ. Xem ngày giờ, chọn được ngày đẹp rồi thì lại quan tâm tới 1 vấn đề nữa đó là thời tiết. Ai cũng mong thời tiết thuận lợi, nắng ráo và có gió mát khi chuyển nhà. Nhưng thực tế thì thời tiết luôn thất thường, không thể đoán định được.

Khi đã chọn được ngày tốt chuyển nhà, nhưng tới ngày đó mà gặp thời tiết xấu thì xin quý khách bình tĩnh, lời khuyên mà Chuyển Nhà Thành Hưng chia sẻ trong bài viết này khá bổ ích.

>> Làm sao để tìm được dịch vụ chuyển nhà chất lượng qua Internet?

Theo phong thủy, chuyển nhà vào ngày mưa được xem là dấu hiệu tốt, giúp gia chủ phát tài phát lộc. Cơn mưa sẽ giúp gột rửa tất cả, xóa đi những điều xấu khi bạn ở nhà cũ để tới với nhà mới mang theo sức khỏe tốt, hạnh phúc và bình an.

dich-vu-chuyen-nha-ngay-troi-mua

Nếu nhận thấy thời tiết có dấu hiệu bất thường trước khi chuyển đồ đi, quý khách hãy mua thêm giấy nilon hoặc gọi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói báo với họ bên nhà mình sắp có mưa để họ chuẩn bị.

Đồ đạc là các thiết bị điện tử như ti vi, tủ lạnh, điều hòa,…ngoài việc bọc lót tránh va đập quý khách bọc thêm lớp nilon bên ngoài để tránh nước mưa ướt ngấm vào làm hư hỏng thiết bị.

Đồ đạc nhà quý khách được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp như: kệ, tủ, giường,… quý khách nên bọc từ 2 lớp nilon trở nên để tránh hỏng đồ.

Trong quá trình đưa đồ đạc ra xe để chuyển nhà tới nơi mới, quý khách không nên hấp tấp mà cần phải thật chậm, khi đi chân nên bám trụ chắc chắn vì trời mưa rất trơn, nếu không cần thận sẽ trượt ngã, gây mất an toàn cho bản thân và làm hư hỏng đồ đang khuân vác hoặc cầm trên tay.

Trời mưa quý khách không nên tự vận chuyển bằng xe moto hay xe ba gác bởi sẽ rất rủi ro cho người điều khiển phương tiện và hàng hóa vì đồ đạc cồng kềnh, đường trơn trượt. Trong bài viết “ Lựa chọn phương tiện chuyển nhà” có phân tích về việc sử dụng phương tiện vận chuyển an toàn quý khách có thể đọc tham khảo.

chuyen-nha-ha-noi

Sau khi đóng gói bao bọc nilon xong quý khách nên sử dụng xe tải có thùng để chuyên chở, như vậy sẽ đảm bảo được an toàn cho đồ đạc. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng, quý khách sẽ không còn bận tâm về chuyển nhà hay thời tiết nữa, Chuyển nhà Thành Hưng sẽ giúp quý khách vận chuyển an toàn tuyệt đối, cam kết đền bù thiệt hại trong quá trình vận chuyển cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Pin It on Pinterest

Share This