Thành Hưng Tin tức Kinh nghiệm chuyển nhà an toàn khi trời mưa

Kinh nghiệm chuyển nhà an toàn khi trời mưa

Chuyển nhà không phải là việc trọng đại nhưng cũng không hẳn là chuyện nhỏ. Xem ngày giờ, chọn được ngày đẹp rồi thì lại quan tâm tới 1 vấn đề nữa đó là thời tiết. Ai cũng mong thời tiết thuận lợi, nắng ráo và có gió mát khi chuyển nhà. Nhưng thực tế thì thời tiết luôn thất thường, không thể đoán định được.

Khi đã chọn được ngày tốt chuyển nhà, nhưng tới ngày đó mà gặp thời tiết xấu thì quý khách hãy cứ bình tĩnh, và áp dụng những lời khuyên của Thành Hưng Group dưới đây nhé.

Chuyển nhà vào ngày mưa có tốt không?

Theo phong thủy, chuyển nhà vào ngày mưa được xem là dấu hiệu tốt, giúp gia chủ phát tài phát lộc. Cơn mưa sẽ giúp gột rửa tất cả, xóa đi những điều xấu khi bạn ở nhà cũ để tới với nhà mới mang theo sức khỏe tốt, hạnh phúc và bình an.

dich-vu-chuyen-nha-ngay-troi-mua

Kinh nghiệm chuyển nhà an toàn khi trời mưa

Khi nhận thấy có dấu hiệu thời tiết bất thường trước khi di chuyển đồ đạc, quý khách nên thực hiện các biện pháp sau để đảm bảo an toàn và tránh hư hỏng:

  1. Mua thêm giấy nilon hoặc liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Nếu dự đoán rằng sẽ có mưa, quý khách có thể mua thêm giấy nilon để bọc đồ đạc hoặc liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói và thông báo với họ về dự đoán mưa để họ chuẩn bị.
  2. Bọc thêm lớp nilon cho thiết bị điện tử: Đối với các thiết bị điện tử như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, ngoài việc bọc và lót tránh va đập, quý khách cần bọc thêm một lớp nilon bên ngoài để tránh nước mưa thấm vào làm hư hỏng thiết bị.
  3. Bọc đồ gỗ công nghiệp bằng nhiều lớp nilon: Đối với các đồ đạc làm từ chất liệu gỗ công nghiệp như kệ, tủ, giường, quý khách nên bọc từ hai lớp nilon trở lên để đảm bảo không tiếp xúc với nước mưa.
  4. Thận trọng khi di chuyển đồ đạc: Trong quá trình đưa đồ đạc ra xe để chuyển nhà tới nơi mới, quý khách cần di chuyển chậm rãi và chắc chắn. Đi bộ nên bám trụ chắc chắn vì trời mưa rất trơn. Nếu không cẩn thận, quý khách có thể trượt ngã, gây nguy hiểm cho bản thân và hư hỏng đồ đang khuân vác hoặc cầm trên tay.
  5. Tránh sử dụng xe mô tô hoặc xe ba gác trong trời mưa: Trong điều kiện trời mưa, quý khách nên tránh vận chuyển đồ đạc bằng xe mô tô hoặc xe ba gác do nguy cơ rủiro cho người lái và hàng hóa. Đồ đạc có thể cồng kềnh và đường trơn trượt. Thay vào đó, nên sử dụng xe tải có thùng để chuyên chở đồ đạc sau khi đã đóng gói và bọc nilon. Việc này sẽ đảm bảo an toàn cho đồ đạc, ngay cả khi quý khách đã đóng gói cẩn thận.
  6. Trong bài viết Lựa chọn phương tiện chuyển nhà” có phân tích về việc sử dụng phương tiện vận chuyển an toàn quý khách có thể đọc tham khảo.

Tóm lại, khi đối mặt với thời tiết không thuận lợi khi di chuyển đồ đạc, quý khách cần chuẩn bị bọc nilon bổ sung, đặc biệt cho các thiết bị điện tử và đồ đạc gỗ công nghiệp. Ngoài ra, quý khách cần di chuyển chậm chắc, tránh sử dụng xe mô tô hoặc xe ba gác, và sử dụng xe tải có thùng để chuyên chở đồ đạc. Bằng cách này, quý khách có thể đảm bảo an toàn và tránh hư hỏng trong quá trình chuyển nhà.

chuyen-nha-ha-noi

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng, quý khách sẽ không còn bận tâm về chuyển nhà hay thời tiết nữa, Chuyển nhà Thành Hưng sẽ giúp quý khách vận chuyển an toàn tuyệt đối, cam kết đền bù thiệt hại trong quá trình vận chuyển cho quý khách.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *