Thành Hưng Tin tức Cách vận chuyển ghế sofa an toàn khi chuyển nhà

Cách vận chuyển ghế sofa an toàn khi chuyển nhà

Thông thường mỗi gia đình đều chuẩn bị cho mình một bộ bàn ghế sofa để sử dụng, và điểm thêm cho không gian nội thất phòng khách sang trọng đẹp mắt. Vậy nên khi chuyển nhà bạn sẽ cần vận chuyển chúng đến vị trí nơi ở mới, nếu bạn không có kinh nghiệm việc chuyển sofa sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

>> Làm thế nào để chuyển nhà hiệu quả từ bắc vào nam?

Cách vận chuyển ghế sofa dễ dàng

Bằng kinh nghiệm thực tế chuyển nhà trọn gói nhiều năm, đã vận chuyển sofa cho nhiều gia đình từ những bộ to cồng kềnh khó vận chuyển nhất. Thành Hưng xin chia sẻ những lưu ý khi đóng gói và vận chuyển ghế sofa khi chuyển nhà, bạn cùng tham khảo nhé!

cach-chuyen-ghe-sofa-khi-chuyen-nha

1. Khảo sát không gian di chuyển

Khi thực hiện công việc gì nếu bạn có sự khảo sát từ trước, mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Khi cần chuyển bộ ghế sofa bạn cần dành thời gian quan sát không gian vị trí ở nơi chuyển đi và chuyển đến. Nếu ghế sofa càng lớn, càng phức tạp thì việc di chuyển càng khó khăn. Với không gian nhà bạn hẹp như phải lên cầu thang, thang máy thì giải pháp cho vấn đề này là bạn lấy nệm, gối ra khỏi ghế sofa nhằm giảm trọng lượng cho ghế. Mặt khác, thiết kế dời, dễ tháo lắp của chân ghế sẽ giúp việc di chuyển dễ hơn nhiều khi qua góc hẹp hoặc di chuyển ở cầu thang. Công việc kiểm tra lối lên, lối xuống cầu thang, cửa ra vào bạn nên bỏ các chướng ngại vật để đảm bảo vận chuyển ghế sofa đơn giản nhất.

>> Cách vận chuyển tủ quần áo hiệu quả, ít tốn sức

2. Bọc ghế sofa trước khi vận chuyển

Để chiếc sofa của các bạn được an toàn trong quá trình vận chuyển thì bạn cần phải chuẩn bị một số vật dụng để bọc chiếc sofa như: bọc ni lông loại lớn hoặc túi bubble, băng keo, vải mềm. Nếu bộ sofa của bạn có thể tháo rời các bộ phận được thì nên tháo, để việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn và việc bao bọc cũng đơn giản hơn rất nhiều. Khi tháo rời bạn nên để các bộ phận gần nhau, đóng gói cẩn thận để tránh bị thất lạc.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-thanh-hung-1

3. Vận chuyển ghế sofa khi chuyển nhà

Nếu bạn chưa có kế hoạch chuyển ghế sofa hay giải pháp để vận chuyển ghế sofa thì sau đây chính là những điều bạn cần nhớ, cần lưu ý. Chọn người vận chuyển, hãy chọn người hỗ trợ bạn mà người đó có kinh nghiệm cũng như kỹ năng, sự khéo léo đã từng chuyển đồ nặng , nhất là bàn ghế. Việc phối hợp nhịp nhàng sẽ giúp hiệu quả khi vận chuyển ghế sofa, nhất là tránh sự va chạm có thể xảy ra.

>> Kinh nghiệm chuyển nhà có sập gụ cổ khảm trai

4. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu bạn thấy việc vận chuyển gây nhiều khó khăn cho bạn thì hãy thuê những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín để giúp bạn chuyển an toàn. Họ sẽ chuyển tất cả đồ dùng trong nhà của bạn hết sức nhanh gọn và không gây ra những thiệt hại nếu bạn tự làm một mình, kể cả là với ghế sofa.

Ghế sofa là đồ nội thất khá lớn, cồng kềnh, lại nặng và khó di chuyển, nhất là ở những nơi như cầu thang bộ của những khu chung cư cũ hoặc thang máy nhỏ hẹp. Chính vì thế đòi hỏi người có kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói và sự khéo léo để có thể di chuyển bộ sofa ở những nơi khó di chuyển. Vậy nên cách tốt nhất là bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để giúp bạn thực hiện công việc này nhé!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *