Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng đến vị trí mới

Những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng đến vị trí mới

kiêng kỵ khi chuyển văn phòng

Kiêng kỵ khi chuyển văn phòng bạn nên biết, khi chuyển văn phòng đến vị trí mới bạn nên kiêng kỵ điều gì? Để an tâm hơn và nhanh chóng được ổn định tại văn phòng mới, bạn có thể chú ý một số điều nên tránh dưới đây.

>> Biểu tượng phong thủy đem lại may mắn khi đặt tại văn phòng

3 điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng đến địa chỉ mới

Dù thế nào thì việc chuyển văn phòng cũng là mong muốn việc kinh doanh của công ty có thể phát triển tốt hơn, thuận lợi hơn. Theo dân gian “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” dù có tin hay không thì bạn cũng thử tham khảo nhé.

Không mang theo những đồ vật không tốt tới văn phòng mới

Khi chuyển văn phòng mới, hãy bước vào văn phòng với những vật may mắn trên tay. Đồ đạc còn lại có thể đem vào sau, nhưng khi bước vào đầu tiên cần thiết trên tay phải là những vật phẩm may mắn. Đó có thể là những loại quả may mắn như đào, lựu… hay những bức tượng phong thủy. Kiêng kỵ khi chuyển văn phòng mang tới những vật kém may mắn đến trước.

Kiêng kỵ khi chuyển văn phòng

>> Cây cảnh phong thủy phù hợp trang trí văn phòng

Không tạo những bất đồng, cãi vã khi chuyển văn phòng

Giữ không khí làm việc vui vẻ, kiêng kỵ khi chuyển văn phòng không mất đoàn kết khi chuyển văn phòng. Khi mọi thứ được bắt đầu một cách thuận lợi, suôn sẻ thì mọi hoạt động của doanh nghiệp sau này sẽ được diễn ra thuận lợi.

Nếu trong quá trình chuyển văn phòng mà xảy ra bất đồng, thậm chí là xô xát chưa nói đến yếu tố duy tâm, chỉ riêng hiệu quả công việc lúc đó cũng đã bị giảm sút. Công việc chuyển trụ sở công ty vốn không phải đơn giản, cần sự phối hợp của nhiều người. Nếu không có sự đoàn kết tất nhiên sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện nhanh chóng, an toàn.

Không nói những điều xui xẻo khi đến văn phòng mới

Những lời nói của các nhân viên khi chuyển tới văn phòng mới cần được để ý. Khi bạn nói ra những lời lẽ tốt đẹp sẽ không sao, nhưng chẳng may nói ra những lời lẽ xui xẻo sẽ là điều không may mắn.Nên nói những điều tốt đẹp để không khí của văn phòng mới lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết và đón những luồng khí tích cực.

Chọn ngày giờ xấu

Đôi khi bạn cần phải chuyển văn phòng càng sớm càng tốt để anh em nhân viên ổn định làm việc. Tuy nhiên cũng cần phải tránh chuyển văn phòng vào những ngày xung khắc với tuổi của giám đốc hoặc người quản lý cấp cao. Chọn những ngày tốt theo lịch hoàng đạo, chẳng hạn như ngày Tam hợp, Lục hợp, Sinh khí…

>> Ngày chuyển văn phòng tốt năm 2024

Bên cạnh đó, việc bố trí nội thất khi chuyển văn phòng về vị trí mới cũng cần chú ý đến vấn đề phong thủy. Chẳng hạn như việc sử dụng các đồ vật sắc nhọn, góc cạnh trong văn phòng. Mục đích chính của phong thủy là giảm thiểu căng thẳng và tránh các vấn đề nguy hại cho cơ thể và tâm trí của bạn. Do đó, hãy chọn cho mình những đồ nội thất với góc tròn, bao gồm cả bàn làm việc. Tạo ra không gian phòng làm việc đẹp mắt, tiện dụng sẽ thu hút những điều tích cực.

Tham khảo thêm:

Đánh giá dịch vụ