Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Cần chuyển nhà mua thùng carton đóng gói đồ dùng ở đâu?

Cần chuyển nhà mua thùng carton đóng gói đồ dùng ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới? Bạn có rất nhiều đồ dùng cần chuyển? Và sau khi phân loại đồ dùng bạn cần một số lượng thùng carton nhất định để đóng gói. Nếu lúc này bạn không tận dụng được thùng bìa cũ hay không xin được từ ai lượng thùng cần thì bạn nên đi mua để sử dụng đóng đồ.

Thùng carton rất hữu ích và gần như là dụng cụ không thể thiếu khi đóng gói các đồ dùng. Nó có thể đóng gói nhiều đồ dùng cùng lúc và đảm bảo dễ dàng khi vận chuyển cũng như an toàn cho đồ bên trong. Vậy khi cần bạn có thể mua chúng ở đâu? Bạn có thể tận dụng những thùng cũ mà bạn có, xin lại của người thân hay mua lại ở những cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên khi tận dụng lại bạn cũng chọn những thùng còn chắc chắn để bảo vệ được đồ dùng.

mua thùng carton ở đâu?

Mua thùng carton ở đâu?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bên dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn số lượng thùng carton này. Tùy thuộc vào công ty mà quy định số lượng thùng carton, bạn có thể phải trả phí hoặc được miễn phí khi sử dụng thùng carton đóng gói đồ dùng.

Ngược lại nếu bạn cần lượng lớn thùng carton mà không cần thuê dịch vụ chuyển nhà thì có thể liên hệ mua thùng carton. Một số đơn vị chuyển nhà vẫn cung cấp lẻ cho khách hàng khi cần. Tùy vào kích cỡ thùng mà có mức giá khác nhau. Ở các đơn vị dịch vụ thường có chất lượng thùng tốt hơn, bởi đó là thùng chuyên dụng để chuyển nhà trọn gói vì thế kích thước thùng được đảm bảo, chất lượng thùng được đảm bảo, độ dày thùng được đảm bảo để không bị rơi bục, nát trong suốt quá trình bê vác, quá trình vận chuyển.

Cách tận dụng thùng carton từ trước

Thông thường bạn sẽ khá khó để mua được thùng carton bán lẻ vì nhu cầu của bạn không quá lớn, chỉ 10-15 thùng. Nên ngay từ khi có kế hoạch chuyển nhà bạn hãy tận dùng dần những đồ đóng gói cần thiết. Những đồ mới mua nên giữ lại hộp bọc. Tích cực hỏi người thân, bạn bè xem nhà ai có bạn hãy xin lại để dùng. Bằng cách này bạn sẽ không phải lo lắng khi phải mua thùng carton lúc sát ngày chuyển. Đảm bảo thời gian và chủ động hơn khi chuyển nhà.

Đánh giá dịch vụ