Chuyển nhà sang địa chỉ mới cần lưu ý những gì?

Bạn đang có dự định chuyển nhà sang địa chỉ mới và cần đóng gói, vận chuyển khá nhiều đồ dùng. Hầu hết là các đồ dùng gia đình và bạn có thể tự đóng gói chúng. Bạn cũng chuẩn bị kế hoạch cho việc vận chuyển, lựa chọn thời gian vận chuyển hợp lý. Để mọi việc có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất, bạn hãy tham khảo một số lưu ý khi chuyển nhà dưới đây!

>> Lựa chọn vật trang trí nhà để được may mắn trong tháng cô hồn

Lựa chọn thời điểm chuyển nhà hợp lí

Bạn đã có dự định chuyển nhà thì hãy lựa chọn thời gian chuyển nhà hợp lý, đảm bảo công việc cũng như sinh hoạt của gia đình. Hơn nữa việc chọn thời gian chuyển cũng khá quan trọng, giúp cho việc di chuyển thuận lợi. Nếu bạn chuyển tại các thành phố lớn có thể chọn chuyển nhà tránh giờ cao điểm, hoặc lưu ý khi chuyển nhà cuối tuần sẽ hạn chế được việc tắc đường.

Lưu ý khi chuyển nhà

Nên có kế hoạch hợp lí khi chuyển nhà

Hãy lập cho mình một kế hoạch cụ thể để có thể dễ dàng triển khai công việc. Từ việc phân loại đồ dùng, sắp xếp và đóng gói đồ dùng ra sao? Có cần thợ tháo lắp đồ dùng trong nhà không? Từ đó bạn sẽ dự trù được khoản chi phí cần thiết, cũng như đảm bảo không bỏ sót đồ dùng.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu gia đình bạn có nhiều đồ dùng thì nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bên dịch vụ sẽ thực hiện toàn bộ quá trình từ đóng gói, vận chuyển, sắp xếp ở vị trí mới. Bạn không phải thuê thợ tháo dỡ thiết bị, đồ dùng như tủ, máy lạnh, điều hòa,… Chuyển nhà trọn gói cũng có xe tải đảm bảo vận chuyển đồ dùng an toàn.

Pin It on Pinterest

Share This