Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Chuyển nhà sang địa chỉ mới cần lưu ý những gì?

Chuyển nhà sang địa chỉ mới cần lưu ý những gì?

Bạn đang có dự định chuyển nhà sang địa chỉ mới và cần đóng gói, vận chuyển khá nhiều đồ dùng. Hầu hết là các đồ dùng gia đình và bạn có thể tự đóng gói chúng. Bạn cũng chuẩn bị kế hoạch cho việc vận chuyển, lựa chọn thời gian vận chuyển hợp lý. Để mọi việc có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất, bạn hãy tham khảo một số lưu ý khi chuyển nhà dưới đây!

> Lựa chọn vật trang trí nhà để được may mắn trong tháng cô hồn

Thuê dịch vụ chuyển nhà có cần thiết

Mỗi khi chuyển nhà, một số anh chị chủ quan cho rằng tự mình có thể tự chuyển mọi thứ rất dễ dang. Nhưng sự thực khi bắt tay vào làm, mọi thứ thật không dễ dàng gì. Trước mắt chúng ta là những khó khắn vượt ngoài khả năng, giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất là thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín.

Việc tự quyết định tự chọn nhà có rất nhiều hạn chế như vấn đề thời gian, các công cụ bảo hộ đồ đạc, xe chuyên dụng để vận chuyển, kho chứa… Chưa kể tất cả các anh chị đều bận công việc của mình và không chuyên về công việc vận chuyển đồ. Và quyết định tự chuyển là lựa chọn sai lầm và anh chị nên cân nhắc.

Để vận chuyển nhà, với số lượng đồ trong nhà nhiều, chúng ta cũng cần nhiều người mới có thể vận chuyển nhanh được, chưa kể nhiều rủi ro có thể đến trong quá trình tự vận chuyển nhà. Thông thường mình thấy rằng, công việc bưng đồ do những thanh niên trong gia đình xử, nhưng không phải gia đình nào cũng đông thanh niên. Các công việc như tháo gỡ, các đồ dùng có khối lượng lớn, liên quan đến điện phải cần đến công cụ chuyên dụng…

Trong trường hợp vận chuyển nhà tại thành phố, xe cô giao thông nhiều thì việc chuyển các đồ đạc trong phòng đi xa cần có các xe chuyên dụng chứ không ai chuyển bằng xe gắn máy cả. Vậy nên giải pháp tối ưu nhất cho bạn là sử dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.

Lựa chọn thời điểm chuyển nhà hợp lí

Bạn đã có dự định chuyển nhà thì hãy lựa chọn thời gian chuyển nhà hợp lý, đảm bảo công việc cũng như sinh hoạt của gia đình. Hơn nữa việc chọn thời gian chuyển cũng khá quan trọng, giúp cho việc di chuyển thuận lợi. Nếu bạn chuyển tại các thành phố lớn có thể chọn chuyển nhà tránh giờ cao điểm, hoặc lưu ý khi chuyển nhà cuối tuần sẽ hạn chế được việc tắc đường.

Lưu ý khi chuyển nhà

Nên có kế hoạch hợp lí khi chuyển nhà

Hãy lập cho mình một kế hoạch cụ thể để có thể dễ dàng triển khai công việc. Từ việc phân loại đồ dùng, sắp xếp và đóng gói đồ dùng ra sao? Có cần thợ tháo lắp đồ dùng trong nhà không? Từ đó bạn sẽ dự trù được khoản chi phí cần thiết, cũng như đảm bảo không bỏ sót đồ dùng.

Đồ điện tử thường là các linh kiện điện tử như laptop, điện thoại di động, máy ảnh, tivi, máy quay phim và các loại linh kiện laptop khác… Những loại hàng hóa này có đầy đủ các kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn và thường rất dễ vỡ hoặc hư hỏng và cần đến dịch vụ sửa chữa, nhất là khi chịu tác động mạnh trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Việc phải chịu những tác động này là khó tránh khỏi trong quá trình chuyên chở trên phương tiện hay ngay cả khi bốc xếp hàng hóa. Nếu xảy ra trầy xước hay va đập thì đồ điện tử có khả năng bị hư hỏng là rất cao trước khi đến tay người nhận. Không giống với cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ hay hàng thông thường khác, để đóng gói đúng quy cách những hàng thiết bị điện tử chúng ta cần phân chia sản phẩm này thành 2 loai, đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu gia đình bạn có nhiều đồ dùng thì nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bên dịch vụ sẽ thực hiện toàn bộ quá trình từ đóng gói, vận chuyển, sắp xếp ở vị trí mới. Bạn không phải thuê thợ tháo dỡ thiết bị, đồ dùng như tủ, máy lạnh, điều hòa,… Chuyển nhà trọn gói cũng có xe tải đảm bảo vận chuyển đồ dùng an toàn.

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi, với phương châm luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chỉ cần anh chị có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Anh chị sẽ hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm bà hoạt đông nhiều năm, chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà, ngoài ra, chúng tôi còn chuyển văn phòng, chuyển nhà biệt thự và một số dịch vụ khác. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Đánh giá dịch vụ