Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Chuyển nhà vào thời điểm giao mùa cần đặc biệt lưu ý điều gì?

Chuyển nhà vào thời điểm giao mùa cần đặc biệt lưu ý điều gì?

Thời điểm giao mùa là thời điểm thời tiết khó đoán nhất, thường có những cơn mưa bất chợt khiến phần đông mọi người trở tay không kịp khi đang lưu thông trên đường. Chuyển nhà vào thời điểm này cũng sẽ gặp khó khăn hơn như đồ đạc bị hỏng hóc do dính nước, trơn trượt,… Vậy hãy cùng Taxi tải Thành Hưng cùng tìm hiểu những điều cần đặc biệt lưu ý khi chuyển nhà vào thời điểm giao mùa để tránh mắc những rủi ro không đáng có.

Tham khảo dự báo thời tiết

Chắc hẳn ai có ý định chuyển nhà đều có sự tính toán kế hoạch kỹ lưỡng trước khi chuyển, thậm chí là đi xem ngày đẹp để chuyển nhà cho thuận lợi nhưng bạn cần chú ý tới dự báo thời tiết. Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn chuyển đống đồ đạc của mình vào một ngày mưa gió gây ngập úng hay trơn trượt. Nếu bạn đã lỡ lên kế hoạch chuyển nhà mà trúng vào một ngày được dự báo là thời tiết xấu thì hãy chủ động dời lịch vào hôm khác. 

Dừng việc chuyển nhà khi gặp trời mưa

Nước mưa có thành phần axit sẽ có tác dụng không tốt thậm chí hỏng hóc cho đồ điện máy và nội thất của bạn nếu chúng không được bọc chống thấm kĩ càng. Rất ít xe chuyển đồ có thể đến sát cổng nhà bạn vì tuỳ địa hình của khu bạn đang sống lẫn cấu trúc xe. Chưa kể việc kéo đồ đạc từ nhà ra xe mà gặp trời mưa sẽ dễ trơn trượt gây rủi ro cho cả người và của. Nên nếu trường hợp có mưa thì tốt nhất việc chuyển nhà nên được dừng lại để bảo đảm chất lượng của đồ đạc khi di chuyển.

Sử dụng màng PE chống thấm để bọc đồ đạc

Dù trời nắng hay mưa thì khi chuyển nhà bạn cũng nên sử dụng màng PE để bọc cho toàn bộ đồ đạc khi vận chuyển vì nó có tác dụng chống thấm, chống bụi và cả chống xước. Giá thành của màng PE không cao kèm theo công dụng vượt trội khiến nó luôn là lựa chọn tối ưu khi chuyển nhà đặc biệt là vào thời điểm giao mùa này. Khi sử dụng màng bọc chống thấm PE thì trong điều kiện thời tiết mưa nhỏ vẫn có thể vận chuyển được mà không ảnh hưởng tới đồ đạc của bạn.

Vận chuyển bằng xe thùng kín

Trong thời tiết giao mùa thì kể cả mưa hay không mưa cũng nên sử dụng xe thùng kín để vận chuyển khi chuyển nhà. Vì đồ đạc chuyển nhà thường rất quan trọng, xe thùng kín sẽ tránh khói bụi, nước mưa cũng như rủi ro đồ đạc cồng kềnh bị hư hại khi vận chuyển. Nếu đang vận chuyển mà mưa cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều tới đồ đạc. Thời tiết nắng nóng quá nếu vận chuyển đường xa cũng ảnh hưởng tới máy móc nếu không có mái che.

Xe tải thùng bạt được trang bị bạt che nhưng theo thời gian khi sử dụng thì bạt sẽ bị hư hao, gây dột và làm nước mưa thấm vào trong nếu chuyển nhà gặp trời mưa. Chính vì vậy việc sử dụng xe thùng kín để vận chuyển là lựa chọn tối ưu nhất khi chuyển nhà vào thời điểm giao mùa.

Lựa chọn đơn vị vận tải uy tín rất quan trọng

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín 

Hiện nay tại các thành phố lớn có rất nhiều đơn vị vận tải với nhiều mức giá, dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị vận tải nào cũng đảm bảo chất lượng và có các chính sách hỗ trợ, giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng để được trải nghiệm dịch vụ uy tín nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Taxi tải Thành Hưng, bạn sẽ được hưởng các chính sách như sau:

  • Cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng với chất lượng tốt nhất.
  • Phương tiện kỹ thuật hiện đại, đa dạng về tải trọng phù hợp nhu cầu của từng khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có chuyên môn cao mang tới trải nghiệm phục vụ tốt nhất
  • Cam kết thực hiện đúng hợp đồng, không phát sinh chi phí, đảm bảo đúng thời gian.
  • Bồi thường, đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra thất thoát, hư hỏng trong quá trình chuyển dọn.
  • Hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn qua tổng đài miễn phí 1800.00.33.

Đồ điện máy, đồ nội thất gia đình là những vật dụng rất dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển, do đó bạn cần hết sức lưu ý và cẩn thận trong quá trình đóng gói để hạn chế tối đa những thiệt hại không đáng có. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài 1800.00.33 hoặc website thanhhunggroup.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *