Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Chuyển văn phòng quận Cầu Giấy cùng Thành Hưng

Chuyển văn phòng quận Cầu Giấy cùng Thành Hưng

chuyển văn phòng quận cầu giấy

– Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng quận Cầu Giấy đến một địa điểm tốt hơn. Bạn gặp khó khăn khi vận chuyển khối lượng lớn đồ nội thất cồng kềnh mà ngõ ngách ở quận Cầu Giấy lại chật hẹp, gây trở ngại khi di chuyển.

– Bạn chưa chọn được dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy trọn gói uy tín, giá rẻ và có trách nhiệm để giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng và bảo đảm an toàn.

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng since 1996 chính là giải pháp dành cho bạn.

Các công ty, doanh nghiệp thường phát sinh nhu cầu chuyển văn phòng vì rất nhiều lý do khác nhau như: hết thời hạn thuê mặt bằng, thay đổi địa điểm để có môi trường làm việc tốt hơn, hay phải chuyển đến địa điểm để thuận tiện cho công việc kinh doanh, bán hàng của công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy của công ty Thành Hưng nổi bật với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ. Công ty cung cấp đầy đủ hợp đồng và hóa đơn đỏ VAT rõ ràng, luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nhân viên khảo sát đến văn phòng gặp trực tiếp khách hàng, lên phương án báo giá chi tiết vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ khi bạn cần.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng tại quận Cầu Giấy

  • Nhanh chóng – Đúng hẹn:

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy luôn cam kết có mặt đúng thời gian đã hẹn với quý khách hàng.

  • Đúng địa chỉ:

Toàn bộ tài sản, trang thiết bị văn phòng của quý khách hàng được bàn giao cho công ty Thành Hưng sẽ đảm bảo vận chuyển đến đúng địa chỉ theo hợp đồng.

  • Chuyên nghiệp:

Thành Hưng chúng tôi có đội ngũ nhân viên được trang bị công cụ vận chuyển hiện đại và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý linh hoạt mọi tình huống vận chuyển khó khăn nhất. Nhân viên lái xe thông thuộc đường phố Hà Nội, giúp cho quá trình vận chuyển được nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyển dọn luôn lịch sự, thân thiện và hết lòng tư vấn cho quý khách hàng.

  • An toàn:

Toàn bộ những tài sản giá trị, trang thiết bị văn phòng của doanh nghiệp sẽ được tháo dỡ bằng những công cụ hiện đại và được bao bọc bằng vật tư chuyên dụng, đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ, chất lỏng sẽ được đóng gói, bảo quản riêng và vận chuyển nhẹ nhàng.

  • Tiết kiệm:

Taxi tải Thành Hưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình triển khai dịch vụ vận chuyển khoa học, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

  • Dịch vụ vận chuyến văn phòng có trách nhiệm cao – Cam kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản:

Ngoài việc phục vụ 24/7 bất kỳ lúc nào quý khách yêu cầu, Thành Hưng còn luôn cam kết bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

Quy trình triển khai dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

Toàn bộ quá trình thực hiện hợp đồng vận chuyển đều được giám sát và tuân thủ theo một quy trình bài bản: từ khâu khảo sát, báo giá đến toàn bộ quá trình vận chuyển. Công ty Thành Hưng cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển văn phòng tại quận Cầu Giấy với một quy trình khép kín, đảm bảo tài sản được vận chuyển an toàn tuyệt đối.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Taxi tải Thành Hưng tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu dịch vụ qua Tổng đài miễn cước 1800.0033. Quý khách hàng cũng có thể gửi yêu cầu báo giá qua zalo, kênh website, facebook chính thống của công ty, nhân viên phụ trách nhận được yêu cầu sẽ tư vấn cụ thể và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Thống kê khối lượng vận chuyển làm cơ sở báo giá

Chuyên viên khảo sát sẽ đến trực tiếp địa chỉ văn phòng do khách hàng cung cấp, tiến hành thống kê toàn bộ tài sản (bàn ghế, tủ hồ sơ, máy móc, tài liệu,…) để làm cơ sở báo giá chính xác.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển với doanh nghiệp

Ngay sau khi đi đến thống nhất về giá dịch vụ cũng như ngày giờ vận chuyển, hai bên sẽ cùng nhau tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. Các điều khoản trong hợp đồng sẽ kê khai minh bạch tất cả các yếu tố như: báo giá vận chuyển chi tiết, quy trình vận chuyển rõ ràng, đảm bảo vận chuyển an toàn. Thành Hưng cung cấp hoàn toàn miễn phí vật tư đóng gói, bọc lót đồ đạc như thùng carton, băng dính, màng nilon, màng chíp,…để hỗ trợ tối đa cho các khách hàng doanh nghiệp.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung đã thỏa thuận trong hợp đồng

Theo những điều khoản trong hợp đồng đã cam kết, đúng ngày giờ đã hẹn, nhân viên chuyển dọn của đội ngũ Thành Hưng sẽ có mặt để triển khai công việc tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển toàn bộ đồ đạc đến địa chỉ văn phòng mới.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã vận chuyển an toàn đồ đạc đến địa chỉ mới, đại diện hai bên sẽ cùng nhau tiến hành kiểm tra toàn bộ tình trạng đồ đạc, nếu không phát sinh vấn đề gì thì hai bên cùng nhau tiến hành nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển theo những nội dung đã ký.

Chuyển văn phòng hay thuê xe tải chở hàng hóa là việc rất quan trọng. Đặc biệt khi bạn có nhiều tài sản có giá trị hay nhiều đồ dễ vỡ thì việc đảm bảo an toàn cho tài sản lại càng quan trọng hơn. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ, bạn luôn phải chọn các đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo. Thành Hưng chính hãng với uy tín lâu năm dẫn đầu ngành dịch vụ vận tải cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Cầu Giấy giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng doanh nghiệp.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *