Thành Hưng Tin tức CÓ NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI?

CÓ NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI?

Khi nói đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đa phần khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM đều hiểu rất rõ, nhưng vẫn còn những người chưa từng sử dụng dịch vụ hoặc ở một số tỉnh thành khác do loại hình này vẫn chưa được đưa vào sử dụng.

Trong bài viết này, thanhhunggroup.com sẽ nói chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé.

Trước hết chúng ta cùng điểm qua đôi chút về lịch sử hình thành của loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Trước thập niên 90 của thế kỷ 20, tại các thành phố lớn của nước ta, việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này đến nơi khác rất khó khăn, thời đấy, mọi người thường sử dụng xe thồ, xe xích lô, xe ba gác để làm dịch vụ chuyên chở hàng hóa, nhưng còn hạn chế.

Bước sang thập niên 90, ngành công nghiệp ô-tô, xe tải phát triển mạnh mẽ.

Mọi người bắt đầu sử dụng xe tải làm phương tiện chuyên chở thay thế cho xe xích lô, xe ba-gác…

Công ty đầu tiên ra mắt loại hình dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng này là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng vào năm 1996, đến nay đã hơn 20 năm hoạt động, tạo dựng được thương hiệu, uy tín và chất lượng, luôn được ủng hộ trong ở người tiêu dùng.

Logo công ty
Logo công ty cổ phần tập đoàn thành hưng

Vậy tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói lại được nhiều người sử dụng.

1. Tiết kiệm tài chính.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí. Lựa chọn dịch vụ này bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản nào khác như thuê người vận chuyển,đóng gói, dọn dẹp, tháo gỡ, lắp ráp… Vì trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm tất cả các công việc kể trên.

Lựa chọn chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí
Lựa chọn chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm tài chính

Việc mà bạn phải làm là đứng quan sát nhân viên chuyển dọn làm để công việc diễn ra nhanh hơn.

2. Tiết kiệm thời gian

Lý do khiến dịch vụ chuyển nhà trọn gói được khách hàng lựa chọn chính là vì khả năng tiết kiệm thời gian.Ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM thời gian rất hạn hẹp do công việc tất bật nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ rất phù hợp.

Đặc biệt, khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Hãng Taxi Tải Thành Hưng-Chính Hãng qua số điện tổng đài miễn phí: 1800 00 33 chỉ 15 phút nhân viên đã có mặt tại nơi bạn muốn.

Lựa chọn chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

3. Tiết kiệm công sức

Vốn việc chuyển nhà khó khăn do phải thu xếp đồ đạc, các trang thiết bị rất nhiều nên chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tiết kiệm được công sức của bạn và các thành viên trong gia đình bạn. Mọi công việc từ tháo gỡ, lắp ráp, đóng gói, vận chuyển… đều đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện, bạn không cần phải lo lắng gì.

Lựa chọn chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm công sức

4. Đảm bảo an toàn đồ đạc.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đồ đạc, các trang thiết bị không bị hư hỏng. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý: hiện trên thị trường có nhiều cá nhân, đơn vị giả danh đơn vị thật để trục lợi.

Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng qua tổng đài 1800 00 33 hoàn toàn yên tâm. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Thành Hưng, mọi đồ đạc của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

Lựa chọn dịch vụ Hãng Taxi Tải Thành Hưng-Chính Hãng giúp bạn tiết kiệm tài chính, chi phí, công sức và thời gian
Hãng Taxi Tải Thành Hưng-Chính Hãng

Đó là nhờ vào sự cẩn trọng, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo cẩn thận, am hiểu và tâm huyết với nghề. Mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đánh giá dịch vụ