Thành Hưng Phong thủy MẸO PHONG THỦY GIÚP GIA CHỦ HƯNG PHÁT

MẸO PHONG THỦY GIÚP GIA CHỦ HƯNG PHÁT

Sau khi chuyển nhà tới nơi ở mới, hoặc xây nhà mới thì việc lựa chọn cách trang trí, vật phẩm hợp tuổi vận và phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, tránh được những điềm gỡ cho gia chủ.

Ngoài ra, những vật phẩm tạo phong thủy ngôi nhà còn mang ý nghĩa cát tường, tài lộc cho gia đình. Vậy ngôi nhà của bạn nên lựa chọn vật phẩm nào?

Phòng khách là nơi tụ khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà. Vì vậy, chọn vật phẩm phong thủy sẽ có tác dụng tốt nhất khi bạn đặt tại phòng khách nhà mình.

1. Thái cực phòng khách phải đủ đầy.

Là người thì có linh hồn, là vật tất có Thái cực. Thực tế Thái cực, đó chính là trung tâm của ngôi nhà. Đây theo phong thủy được gọi “huyệt nhãn”, là điểm ngưng tụ sinh khí, đại biểu cho linh hồn.

chuyển nhà trọn gói thành hưng, đơn vị dịch vụ uy tín
Thái cực phòng khách đủ đầy mang nhiều điều may mắn

Thái cực ngôi nhà mang phong thủy là nơi mọi lý tưởng thiết kế phòng khách. Không gian này thường là nơi mọi người quay quần, trò chuyện, sẻ chia, thư giãn cùng nhau. Những năng lượng tích cực từ vị trí trung tâm sẽ được phát huy tác dụng ở mỗi một thành viên.

Chính vì vậy khi thiết kế nhà tránh kiểu hình chữ “L” để không lãng phí thái cực. Thông thường những ngôi nhà xây dựng theo hình chữ “L” thì trung tâm dễ lộ ra ngoài, cũng tương tự với việc thái cực bị trống rỗng. Thiết kế này vừa lãng phí không gian, vừa gây mất cân bằng năng lượng cho cả ngôi nhà, dẫn đến nhiều ảnh hưởng bất lợi cho gia chủ.

chuyển nhà trọn gói thành hưng, đơn vị dịch vụ uy tín
Kiểu nhà chữ “L” khiến Thái Cực của ngôi nhà bị trống rỗng

2. Không để vật nặng tại Thái cực ngôi nhà.

Các vật thể cồng kềnh, nặng nề nếu đặt trong nhà ở thì hơn nửa trong số chúng đều sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. Đặc biệt là khi vị trí trung tâm có vật nặng sẽ dễ làm “nghẽn” mất “huyệt nhãn”, không khí trong nhà khó lưu thông, từ trường bị hỗn loạn, cản trở sinh khí và vượng khí phát huy hiệu ứng tích cực, thậm chí sinh khí còn có thể biến thành thoái khí, tử khí, rất bất lợi cho cuộc sống gia đình.

Nếu các vật như bộ ghế sô pha, tủ sách, bàn lớn, tủ tivi v.v… bố trí ngay thái cực thì càng nên thận trọng, tốt nhất là nên di chuyển chúng sang một nơi khác thích hợp hơn.

3. Thiềm thừ phong thủy ngôi nhà

Thiềm Thừ tức là Cóc thần 3 chân. Theo phong thủy nhà ở, đây là linh vật được coi thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Lựa chọn vật phẩm phong thủy Thiềm Thừ, nó sẽ mang lại những điềm lành và tài lộc cho gia đình trong suốt năm.

chuyển nhà trọn gói thành hưng, đơn vị dịch vụ uy tín
Thiềm thừ mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Cần làm gì để để không mất lộc khi chuyển đến nhà mới

Đánh giá dịch vụ