Thành Hưng Tin tức Có nên thuê người chuyển nhà

Có nên thuê người chuyển nhà

Chuyển nhà là một công việc mệt mỏi, thông thường mỗi khi chuyển nhà sẽ tốn nhiều thời gian công sức. Đồng thời nếu chuyển nhà bạn sẽ cần sự trợ giúp của người thân hoặc phải thuê người chuyển. Lúc này thuê người chuyển nhà có ý nghĩa quan trọng, cung cấp nguồn nhân lực đối với các hộ chuyển nhà không sử dụng dịch vụ từ các công ty chuyển dọn chuyên nghiệp.

Tuy nhiên có phải cứ đi thuê người chuyển nhà là biện pháp tối ưu nhất?

Thiếu kinh nghiệm việc chuyển nhà sẽ mất nhiều thời gian

Người chuyển nhà thuê chủ yếu là những người trung tuổi hoặc sinh viên. Đây là những đối tượng làm nghề tự do trong thời vụ. Chính vì vậy mà họ sẽ không có đủ kinh nghiệm để chuyển dọn.  Dẫn đến thời gian chuyển dọn sẽ lâu hơn, tốn kém hơn.

Thiếu đồ đạc, bọc lót chuyên dụng

Nếu như bạn thuê người chuyển nhà không chuyên, họ hầu như chỉ bỏ công sức chứ ít khi có đồ bọc lót chuyên dụng. Hoặc đôi khi đồ chuẩn bị không đạt chuẩn dễ đẫn đến trường hợp xảy ra va đập gây hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Phát sinh thêm những chi phí không cần thiết

Bởi những người không chuyên sẽ không đảm bảo đầy đủ các đồ dùng dành cho công việc chuyển dọn. Và bạn sẽ phải tốn thêm chi phí mua thùng carton, bọt xốp hay chống sốc… Chính vì vậy, khi xác định thuê người chuyển nhà bạn nên cân nhắc đến các chi phí phát sinh này, giúp tiết kiệm cho gia đình bạn. Trường hợp bạn thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội hoặc Tp.HCM. Họ đều được trang bị đầy đủ kinh nghiệm cũng như vật dụng đi kèm, sẽ đảm bảo và tiết kiệm chi phí cho bạn hơn.

Phương tiện vận chuyển không đảm bảo

Thuê người chuyển nhà hầu như họ không có phương tiện chuyên dụng. Chủ yếu là dùng phương tiện thô sơ như xe máy, xe ba gác…bởi vậy việc chuyển nhà có thể phải tiến hành nhiều chuyến xe dẫn đến thời gian kéo dài. Đồng thời đồ đạc không được đảm bảo an toàn.

Giải pháp thuê người chuyển nhà

Đứng trước những vấn đề gây rắc rối cho đó bạn, chúng tôi khuyên bạn nên linh hoạt trong cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ được bảo đảm bằng bản hợp đồng rõ ràng minh bạch. Đồng thời bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp thời gian vận chuyển nhanh gọn.

Hãng taxi tải Thành Hưng –  chuyên chuyển nhà trọn gói uy tín

Hãng taxi tải Thành Hưng được thành lập từ những năm 1996. Đến nay vẫn hoạt động dựa trên sự tin tưởng của khách hàng tại hai miền Nam-Bắc. Không còn lo lắng phải thuê người chuyển nhà nữa. Bởi tất cả các nhân viên của Hãng Taxi Tải Thành Hưng đều được đào tạo bài bản, thuần thục kinh nghiệm trong nghề. Từ nhà cao tầng cho đến các nhà trong ngõ nhỏ Hãng taxi tải Thành Hưng sẽ cho bạn cách giả quyết tối ưu nhất.

Thuê xe tải chở hàng tại hà nội -Thành Hưng
Hãng Taxi Tải Thành Hưng – Đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, được mọi người tin dùng từ 1996

Đội ngũ lái xe đã được đào tạo qua trường lớp, tay lái vững vàng. Họ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quen thuộc đường xá trong nội thành và các tỉnh vùng lân cận. Điều này giúp cho việc di chuyển dễ dàng và tiết kiệm được thời gian, không làm chậm trễ công việc của khách hàng.

Cam kết với khách hàng đưa ra giá cả hợp lý, uy tín và chất lượng.

Nhiều loại xe tải nhỏ, to khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với điều kiện, đồ đạc của gia đình.

Sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, ngăn nắp, tránh chiếm nhiều diện tích và hư hỏng.

Hoạt động nhanh nhạy, linh hoạt, thích ứng nhanh với hoàn cảnh.

Với cam kết đền bù  100 % giá trị đồ đạc nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiêp chắc chắn Hãng taxi tải Thành  Hưng là sự lựa chọn uy tín đối với quý khách.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê người chuyển nhà mà Hãng Taxi Tải Thành Hưng vừa chia sẽ. Hi vọng giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ xin vui lòng liên hệ 1800 0033. Taxi tải Thành Hưng hân hạnh phục vụ quý khách!

Đánh giá dịch vụ