Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá cả phải chăng

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá cả phải chăng

dịch vụ chuyển nhà quận 8

Gia đình bạn đang sinh sống tại quận 8, bạn có nhu cầu chuyển nơi ở và muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín? Dịch vụ chuyển nhà quận 8 của Hãng taxi tải Thành Hưng chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Thành Hưng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá cả hợp lý.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà quận 8

Với 28 năm kinh nghiệm hoạt động, taxi tải Thành Hưng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh cực kỳ uy tín và chất lượng. Thành Hưng đã trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường, không chỉ riêng tại khu vực nội thành mà còn vượt ra các tỉnh lân cận. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng:

Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Sẽ có rất nhiều khoản chi phí phát sinh nếu bạn lựa chọn cách tự chủ động chuyển nhà, như thuê người khuân vác, tháo dỡ các đồ cồng kềnh, thuê xe vận chuyển, thuê người dọn dẹp “bãi chiến trường”. Nhưng trên thực tế, tất cả các khoản chi này đã nằm trong gói dịch vụ chuyển nhà do Thành Hưng cung cấp. Gia chủ chỉ cần giám sát quá trình chuyển dọn và điều phối để mọi việc được vận hành trơn tru.

dịch vụ chuyển nhà quận 8
Thành Hưng có quy trình chuyển nhà khoa học và nhân viên chuyển nhà lành nghề

Đồ đạc được đảm bảo an toàn

Các nhân viên chuyển nhà được đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ công cụ để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình di chuyển. Với kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm, họ biết cách xếp đồ, bọc lót và đóng gói tài sản một cách hiệu quả, giảm thiểu nguy cơ hư hỏng hoặc móp méo đồ đạc trong quá trình di chuyển.

Trang thiết bị chuyên dụng

Không chỉ có kỹ năng đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng, an toàn và tiết kiệm không gian, các nhân viên chuyển nhà còn sử dụng trang thiết bị chuyên dụng như xe tải thùng kín, xe nâng, ròng rọc để di chuyển đồ đạc một cách hiệu quả và an toàn.

Chính sách bảo hiểm rủi ro

Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà với cam kết bảo vệ đồ đạc khỏi các rủi ro trong quá trình di chuyển. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra, Thành Hưng sẵn sàng đứng ra khắc phục và bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

Xem thêm:

Quy trình chuyển nhà quận 8 của Thành Hưng

Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quá trình di chuyển suôn sẻ, giảm thiểu rủi ro tối đa, giúp bạn yên tâm và tiết kiệm thời gian. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đảm bảo thực hiện quy trình bài bản với các bước như sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt dịch vụ qua Tổng đài miễn cước 1800.0033
  • Bước 2: Nhân viên của công ty chuyển nhà sẽ đến khảo sát cả nhà cũ và nhà mới để đánh giá khối lượng công việc, sau đó tiến hành báo giá chi phí chuyển nhà trọn gói.
  • Bước 3: Lập kế hoạch và lịch trình, trao đổi và thống nhất để ký kết hợp đồng vận chuyển.
  • Bước 4: Nhân viên chuyển nhà đến đóng gói tất cả đồ đạc và vận chuyển an toàn tới địa điểm mới.
  • Bước 5: Khách hàng tiếp nhận bàn giao, nghiệm thu kết quả chuyển nhà và thanh toán chi phí dịch vụ.
Bọc ghế sofa
Đồ đạc của khách hàng sẽ được bảo quản kỹ trong suốt quá trình vận chuyển

Báo giá dịch vụ chuyển nhà quận 8 của Thành Hưng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng để bạn có thể dễ dàng tham khảo:

Bảng giá chuyển nhà trọn gói với nhà 01 phòng ngủ: 1.150.000đ

Di chuyển trong phạm vi đến 3,5km, bao gồm các tài sản dưới đây:

STT Tên tài sản Đơn vị tính Số lượng
1 Tủ quần áo 3- 4 buồng Chiếc 1
2 Táp đơ luy (kệ đầu gường) Chiếc 2
3 Giường đôi + đệm Chiếc 1
4 Bàn phấn Bộ 1
5 Ghế Chiếc 1
6 Thùng quần áo (vỏ thùng do Thành Hưng cung cấp) Thùng 5

Bảng giá chuyển nhà trọn gói với nhà 02 phòng ngủ: 2.200.000đ

Di chuyển trong phạm vi đến 3,5km, bao gồm các tài sản dưới đây:

STT Tên tài sản Đơn vị tính Số lượng
1 Tủ quần áo 3- 4 buồng Chiếc 2
2 Táp đơ luy (kệ đầu gường) Chiếc 4
3 Giường đôi + đệm Chiếc 2
4 Bàn 1m Chiếc 2
5 Ghế Chiếc 2
6 Thùng quần áo (vỏ thùng do Thành Hưng cung cấp) Thùng 10

Chú ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tuỳ theo khoảng cách chuyển nhà, số lượng đồ đạc và vị trí xe đỗ xa hay gần nơi vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ đến Tổng đài 1800.0033 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá chi tiết nhất.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ chuyển nhà quận 8 của Thành Hưng

Anh Đức: “Chi phí để thuê xe tải chuyển nhà bên Thành Hưng thực sự là không hề đắt như chúng tôi tưởng tượng ban đầu. So với việc tự thuê từng dịch vụ đơn lẻ thì dùng dịch vụ trọn gói đúng là rất tiết kiệm.”

Chị Vân: “Dịch vụ chuyển nhà bên Thành Hưng làm việc rất chuyên nghiệp, đội công nhân không nề hà bất cứ việc nặng nhọc gì mà đều nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.”

Trên đây là những thông tin đáng lưu ý về dịch vụ chuyển nhà quận 8 của Hãng taxi tải Thành Hưng. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ ngay đến Tổng đài miễn cước 1800.0033 để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *