Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hai Bà Trưng

Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng tại Việt Nam.

Địa bàn Quận Hai Bà Trưng là địa bàn có mật độ dân số cao và là nơi có nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp lớn. Vì vậy,  rất dễ hiểu khi Hai Bà Trưng  là quận có nhiều khách hàng thân thiết của Thành Hưng

quan-hai-ba-trung

Có thể kể ra đây như như Bệnh viện mắt trung ương, bệnh viện quân y 108,.. nhiều trường đại học như Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh Tế Quốc Dân,…

Bên cạnh các đối tác thân thiết, lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ taxi tải, chuyển nhà trọn gói ở quận Hai Bà Trưng của Thành Hưng vẫn  tăng đều đặn.

Đáp lại sự tin tưởng quý báu đó của quý khách, Thành Hưng luôn phấn đấu hoàn thiện toàn hệ thống đầu tư vào các giải pháp chuyển nhà, chuyển văn phòng nhằm mang đến một dịch vụ chất lượng nhất tới quý khách hàng.

thanhhung-group-dich-vu-van-chuyen-hang-hoa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng mang đến cho bạn những tiện ích gì ?

  • Là đơn vị uy tín hàng đầu, tiên phong và khai sinh ra dịch vụ Taxi tải, chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam. là sựa lựa chọn của nhiều tập đoàn lớn, các cơ quan Chính Phủ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như hầu hết các hộ gia đình Với hơn 20 năm  nỗ lực không ngừng, Taxi tải Thành Hưng đã vận chuyển  an toàn hàng nghìn  đơn hàng tại quận Hai Bà Trưng nói riêng và Hà Nội nói chung, giúp cho  niềm vui đến nơi ở mới của nhiều gia đình được an toàn, trọn vẹn.
  • Công ty cam kết luôn giữ đúng hẹn và giữ uy tín tuyệt đối với quý khách hàng. Đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài sản của quý khách hàng,
  • Công ty có quy trình vận chuyển chặt chẽ: toàn bộ hàng hóa được bọc lót và vận chuyển cẩn thận theo đúng quy chuẩn.
  • Taxi tải Thành Hưng cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các vấn đề hỏng hóc, đổ vỡ hoặc mất đồ.
  • Với số lượng hàng ngàn xe tải, hãng Taxi Tải Thành Hưng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn cố gắng ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.