Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ có nguyện vọng di chuyển văn phòng đến vị trí mới tiện lợi hơn. Chính vì vậy, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, taxi tải Thành Hưng chính hãng đã phát triển dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp giúp các chủ doanh nghiệp hoàn thành việc di chuyển văn phòng trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo chất lượng cũng như an toàn hàng hóa, tài sản trong quá trình vận chuyển.

Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp

Bạn sẽ làm gì khi công ty bạn muốn chuyển văn phòng từ quận Gò Vấp sang một địa điểm mới hoặc từ quận huyện khác chuyển về quận Gò Vấp để thuận lợi hơn cho việc phát triển công ty?

Câu trả lời dành cho bạn chính là liên hệ với Taxi tải Thành Hưng chính hãng since 1996. Thành Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển nhà/ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh và các quận lân cận…

Đến với Thành Hưng chính hãng, bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời gian vận chuyển làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc hiện tại. Bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với quy trình bài bản: khảo sát nhanh chóng tiện lợi, lên kế hoạch chi tiết và vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, hiểu rõ địa hình di chuyển trên địa bàn quận Gò Vấp, luôn chủ động lựa chọn tuyến đường ngắn nhất để việc di chuyển đồ đạc văn phòng được hoàn thành đúng trong khung thời gian đã cam kết với khách hàng.

Thành Hưng đưa ra nhiều gói dịch vụ cho khách hàng, hệ thống xe đa dạng về kích cỡ và trọng tải, đảm bảo có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng, quý công ty.

Ngoài ra, dịch vụ chuyển văn phòng Gò Vấp của Thành Hưng còn làm việc 24/7 kể cả ngày lễ để đảm bảo tiến độ, công việc cũng như các dự án của công ty khách hàng không bị gián đoạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, tận tình giải đáp những thắc mắc theo nhu cầu khách hàng đưa ra.

Lợi ích của khách hàng khi đặt dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp cùng Thành Hưng

– Khách hàng được hỗ trợ từ A đến Z, từ khâu chuẩn bị, phân loại, đóng gói cho đến việc sắp xếp lại nội thất ở văn phòng mới.

– Hồ sơ, giấy tờ, trang thiết bị máy móc được đóng gói, phân chia theo từng bộ phận, từng cá nhân, tránh xảy ra tình trạng thất lạc, xáo trộn gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

– Nhân viên chuyển dọn của Thành Hưng được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ tháo dỡ chuyên dụng, bảo đảm an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển và lắp ráp.

– Giá cả cạnh tranh, hợp đồng ký kết rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

– Khi xảy ra sự cố hư hại hay thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển, Thành Hưng cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng đặt dịch vụ chuyển văn phòng Gò Vấp.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng hoạt động với quy trình khép kín và có tính chuyên nghiệp cao, tạo nên niềm tin cho khách hàng doanh nghiệp. Quy trình chuyển văn phòng giá rẻ Gò Vấp được diễn ra như sau:

Bước 1: Tư vấn viên tiếp nhận thông tin của khách hàng liên hệ đến Tổng đài

Toàn bộ những thông tin chi tiết bao gồm: tên công ty, địa chỉ, họ tên khách hàng đặt dịch vụ, số điện thoại, ngày giờ vận chuyển sẽ được lưu trữ chính xác vào hệ thống. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn miễn phí trước khi lên lịch hẹn khảo sát để đưa ra báo giá chi tiết nhất cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá cho khách hàng

Đúng ngày giờ đã hẹn, chuyên viên khảo sát của Thành Hưng đến địa chỉ cần vận chuyển để khảo sát và lên danh sách tài sản cần vận chuyển của doanh nghiệp. Căn cứ vào khoảng cách và quãng đường di chuyển, kích cỡ và khối lượng tài sản, nhân viên sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng và báo giá cụ thể. Sau khi đã báo giá, nếu hai bên đi đến thỏa thuận thống nhất thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 3: Nhân viên sẽ thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng

Theo thời gian đã cam kết trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên chuyển dọn của Thành Hưng sẽ có mặt đúng hẹn để triển khai các bước trong dịch vụ chuyển văn phòng Gò Vấp. Thành Hưng cung cấp miễn phí các loại vật tư đóng gói, phục vụ quá trình vận chuyển như thùng xốp, thùng carton, băng keo dán, màng chíp, màng nilon,…. Nhân viên chủ động phân chia đồ đạc theo từng bộ phận để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị hư hỏng hay thất lạc. Khi đến văn phòng mới, nhân viên chuyển dọn sẽ nhanh chóng khuân vác và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Kết thúc quá trình chuyển dọn văn phòng

Đại diện công ty, doanh nghiệp tiến hành nghiệm thu công trình, kiểm kê toàn bộ tài sản sau vận chuyển theo bảng kê và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Thành Hưng chúng tôi cam kết luôn bảo quản và giữ gìn đồ đạc thật cẩn thận, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng tài sản doanh nghiệp luôn được bảo toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Thành Hưng đã và đang không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp hay các quận huyện lân cận khác, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua Tổng đài miễn cước toàn quốc 1800.0033. Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên hành trình chuyển dọn về trụ sở làm việc mới!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *