Dịch vụ chuyển văn phòng quận Phú Nhuận

Nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm mới có phong thủy tốt hơn, thuận lợi hơn…đang ngày càng gia tăng. Thế nhưng khó khăn lớn nhất đối với các doanh nghiệp, công ty là lượng đồ đạc, giấy tờ quá nhiều, các thiết bị máy móc đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, vận chuyển nhẹ nhàng. Mỗi khi có sự thay đổi đó, các doanh nghiệp thường mất rất nhiều thời gian để thực hiện công việc vận chuyển. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải nhân viên văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.
Với Taxi Tải Thành Hưng, giờ đây việc chuyển văn phòng của quý khách vô cùng đơn giản, quý khách có nhu cầu Thành Hưng sẵn sàng phục vụ.

Đến với Dịch Vụ Taxi Tải Thành Hưng quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và uy tín sẽ làm Quý Khách Hàng hài lòng. Nhân viên Thành Hưng sẵn sàng nghe để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7 và 365 ngày/năm.

chuyen-van-phong-tai-phu-chu-tich-thanh-hung-group

( Hình ảnh Taxi Tải Thành Hưng vận chuyển tại tòa nhà văn phòng Chủ Tịch Nước)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải. Khai sinh năm 1996, Taxi Tải Thành Hưng là doanh nghiệp đầu tiên được cấp chứng chỉ GIC của Anh Quốc và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Taxi Tải Thành Hưng tự hào là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp , cơ quan nhà nước. Để đáp lại sự tin tưởng đó, Thành Hưng luôn cố gắng không ngừng để dịch vụ của mình luôn tiến bộ vượt trội.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội xin hãy liên hệ với Taxi Tải Thành Hưng:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13