Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hoàng Mai

Tiên phong trong dịch vụ taxi tải, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam, Thành Hưng tự hào đã tạo ra một thị trường cung cấp dịch vụ văn minh, đáp ứng được nhu cầu vận tải, chuyển đổi nơi làm việc của các Doanh nghiệp trong môi trường đô thị.

Là một quận mới thành lập, Hoàng Mai có tốc độ đô thị hóa nhanh, với các công trình nhà chung cư cao tầng và các khu đô thị mới đang hoàn thiện như: Định Công, Bắc Linh Đàm, Nam Linh Đàm, Đại Kim, Kim Văn- Kim Lũ, Đền Lừ, Đồng Tầu, Pháp Vân Tứ Hiệp, Thịnh Liệt …

Hàng loạt chung cư trên đường Lĩnh Nam, đường Tam Trinh, đường Pháp Vân, đường Nghiêm Xuân Yêm như Gamuda City, Hateco Yên Sở, khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, The Manor Central Park…khiến cho giao thông ở khu vực này luôn ở trạng thái căng thẳng.

chuyen-van-phong-quan-hoang-mai

Xét về mặt bằng Quận Hoàng Mai có mức giá thuê mặt bằng dễ chịu hơn so với các quận nội thành khác của Hà Nội. Nhiều công ty, doanh nghiệp đã coi Hoàng Mai như vùng đất hứa để phát triển sản xuất, kinh doanh..
Với nhiều doanh nghiệp, việc chuyển đổi văn phòng sang vị trí mới là điều khó khăn, phức tạp. Bên cạnh hồ sơ, tài liệu, bàn ghế văn phòng, thì việc di chuyển hệ thống thiết bị máy móc điện tử, hệ thống điều hòa .v.v.v luôn là một thách thức. Việc di chuyển đòi hỏi phải có 1 đơn vị chuyên nghiệp thực hiện..

Taxi Thành Hưng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đó.

Địa bàn Hoàng Mai là một trong những địa bàn Taxi tải Thành Hưng đặt bãi xe nên khi quý khách cần phục vụ tại địa bàn này, Thành Hưng sẽ có mặt sớm nhất.

Tiên phong trong dịch vụ taxi tải, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam, Thành Hưng tự hào đã tạo ra một thị trường cung cấp dịch vụ văn minh, đáp ứng được nhu cầu vận tải, chuyển đổi nơi làm việc của các Doanh nghiệp trong môi trường đô thị.

Với bề dày kinh nghiệm về việc chuyển văn phòng quý khách hoàn toàn yên tâm khi đồ đạc của quý khách được tháo dỡ, đóng gói 1 cách cẩn thận và sắp xếp nguyên hiện trạng khi tới nơi mới . Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng đa dạng trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển gồm chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13