Thành Hưng Mẹo vặt gia đình Những lưu ý khi chuyển nhà mới

Những lưu ý khi chuyển nhà mới

Chuyển nhà đến ngôi nhà mới không phải lúc nào cũng thú vị. Bở lẽ nó có thể mang lại những điều vô cùng khó chịu và mệt mỏi nếu như bạn không biết cách xử lý

Trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới, quý khách cần tập trung vào việc xử lý, sắp xếp nó sao cho có thể khai thác được tối đa những ưu điểm và khắc phục những điểm xấu, đặc biệt là về mặt phong thủy. Để thực hiện được điều đó, quý khách nên nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy do dịch vụ chuyển nhà mới chia sẻ sau:

chuyển nhà mới

Một không gian trống hoàn toàn sẽ là nền tảng phong thủy tốt nhất. Từ đó quý khách có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc, bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn.

Đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ của bạn đến ngôi nhà mới. Cân nhắc việc loại bỏ những đồ đạc không hoặc ít khi dùng đến. Như thế vừa tiết kiệm được công sức khi chuyển đồ sang nhà mới, đồng thời tránh được nguy cơ mắc phải những rắc rối không đáng có.

Việc quý khách lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa quý khách với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của gia đình.

taxi-tai-thanh-hung-dich-vu-hang-dau-1

Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyen nha tron goi thì cũng nên nhớ dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và việc hồi phục năng lượng sau một giấc ngủ. Hãy nghiên cứu thật kỹ cách bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng theo thuật phong thủy.

Cũng giống như con người, mỗi ngôi nhà đều có những kỷ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ám ảnh và tù đọng, vì vậy quý khách nên loại bỏ một cách triệt để.

Cách tốt nhất để thực hiện công việc này là cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi quý khách chuyển đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội xin hãy liên hệ với Taxi Tải Thành Hưng:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *