Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Dịch vụ chuyển nhà quận 1 TP. HCM [Báo giá 2024]

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 TP. HCM [Báo giá 2024]

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi chuyển nhà tại quận 1, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói với quy trình vận chuyển hàng hóa và tài sản từ quận 1 đến địa chỉ mới một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Để đảm bảo khách hàng có thể tìm được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và chất lượng nhất, chúng tôi muốn chia sẻ một số thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà quận 1 của Thành Hưng.

dich vu chuyen nha quan 1
Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 của hãng taxi tải Thành hưng

Xem thêm:

Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 1 tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng

Báo giá chuyển nhà gói 1 phòng ngủ: 1.150.000đ

Phạm vi di chuyển trong khoảng 3.5km, bao gồm các tài sản sau đây:

STTTên tài sảnĐơn vị tínhSố lượng
1Tủ quần áo 3 – 4 buồngChiếc1
2Táp đơ luy (kệ đầu giường)Chiếc2
3Giường đôi + đệmChiếc1
4Bàn phấn1
5Ghế1
6Thùng quần áo (vỏ thùng do Thành Hưng cung cấp)Thùng5

Báo giá chuyển nhà gói 2 phòng ngủ: 2.200.000đ

Phạm vi di chuyển trong khoảng 3.5km, bao gồm các tài sản sau đây:

STTTên tài sảnĐơn vị tínhSố lượng
1Tủ quần áo 3 – 4 buồngChiếc2
2Táp đơ luy( kệ đầu giường)Chiếc4
3Giường đôi + đệmChiếc2
4Bàn phấn2
5Ghế2
6Thùng quần áo (vỏ thùng do Thành Hưng cung cấp)Thùng10

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá thực tế sẽ phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển cũng như số lượng đồ đạc và vị trí đỗ xe có xa nơi vận chuyển hay không. Từ đó sẽ có căn cứ đưa ra những mức giá khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ đến số Tổng đài 1800.0033 để được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ chuyển nhà quận 1

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 của công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng được thiết kế để hỗ trợ khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa và tài sản tại quận 1 một cách nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là an toàn tuyệt đối.

Phương pháp vận chuyển trong dịch vụ này là sử dụng xe taxi tải thùng kín chuyên dụng cùng với các loại xe taxi tải nhỏ.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng xếp đồ lên xe, tuy nhiên dịch vụ không bao gồm công bốc xếp, quý khách hàng cần phải đóng gói và phân loại đồ đạc trước để việc di chuyển được thực hiện nhanh chóng hơn.

Mỗi xe taxi tải được sử dụng trong dịch vụ chuyển nhà quận 1 đều được trang bị mui bạt để có thể dễ dàng hạ thấp xuống khi vào hầm và có thể nâng cao lên khi có đồ đạc phát sinh.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 tại Thành Hưng

Để khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ của mình, Thành Hưng xin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc xếp đồ lên xe, tuy nhiên, việc đóng gói và phân loại đồ đạc là trách nhiệm của quý khách hàng.
  • Nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ hay sứt mẻ trong quá trình vận chuyển, quý khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản.
  • Tất cả các dịch vụ chuyển nhà quận 1 tại Thành Hưng đều có hợp đồng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ khác, với sự hỗ trợ của các loại xe taxi tải thùng kín chuyên dụng và xe taxi tải nhỏ, được trang bị mui bạt linh hoạt giúp việc vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn.
dich vu chuyen nha quan 1
Dịch vụ chuyển nhà quận 1 của Thành Hưng có nhiều dòng xe tải với nhiều kích thước khác nhau phù hợp đáp ứng với hầu hết nhu cầu của quý khách hàng

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại quận 1

Dưới đây là quy trình nghiệp vụ 5 bước được Thành Hưng thiết kế nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các quý khách hàng.

Bước 1: Nhận thông tin và tư vấn

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà vui lòng gọi tới số điện thoại tổng đài miễn cước 1800.0033. Nhân viên điều phối của Thành Hưng sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đồng thời giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Sau khi nắm bắt thông tin, nhân viên điều hành sẽ đưa ra những lời khuyên và báo giá hợp lý nhất.

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi nhận được thông tin khách hàng từ bộ phận điều hành, nhân viên của Thành Hưng sẽ đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát cụ thể. Việc khảo sát giúp Thành Hưng lên nắm được chính xác số lượng và kích thước các loại đồ đạc cần vận chuyển.

Sau khi tiến hành khảo sát và hai bên cùng trao đổi về quá trình và thời gian chuyển nhà cũng như các mức giá của gói dịch vụ, Thành Hưng sẽ làm hợp đồng với nhiều điều khoản có lợi cho khách hàng. Hai bên tiến hành ký xác nhận vào hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành thực hiện hợp đồng

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các loại vật liệu đóng gói như trong tư vấn và hợp đồng. Đến thời gian chuyển nhà trong hợp đồng, taxi tải chuyển nhà Thành Hưng sẽ đến và vận chuyển đồ sang nhà mới.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi quá trình chuyển nhà trọn gói hoàn tất, Thành Hưng và quý khách hàng sẽ cùng nghiệm thu hợp đồng và thanh toán nốt chi phí. Nếu có bất kỳ sai sót gì xảy ra quý khách hoàn toàn có thể khiếu nại về phòng điều hành của công ty và nhận quyền lợi theo hợp đồng.

Thành Hưng cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng đồ của khách hàng trong dịch vụ chuyển nhà quận 1.

Bước 5: Nhận đánh giá và góp ý của quý khách hàng

Sau khi hợp đồng kết thúc, nhân viên điều hành sẽ gọi điện và trao đổi với khách hàng về chất lượng dịch vụ để từ đó rút kinh nghiệm để có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Liên hệ 

Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Hưng

Số 129 đường Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 1800.0033 (miễn cước toàn quốc)

Email: info@thanhhunggroup.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *