Thành Hưng Cẩm nang Lưu ý khi chuyển nhà có trẻ em và người già

Lưu ý khi chuyển nhà có trẻ em và người già

https://thanhhunggroup.com/cach-de-chuyen-nha-co-tre-nho-that-de-dang/

Khi chuyển nhà có trẻ em và người già thì gia đình bạn cần lưu ý điều gì? Chuyển nhà tới một nơi tốt hơn là điều mong muốn của mọi thành viên. Tuy nhiên, công việc này lại không hề dễ dàng, nhất là khi trong gia đình có ông bà, trẻ nhỏ hoặc thú cưng. Chuyển nhà sẽ tác động lớn đến cuộc sống thường ngày và tâm lý của trẻ nhỏ/người già vì sự thay đổi môi trường sống, cũng như việc chuẩn bị thu xếp đồ dùng cũng khó khăn hơn.

Taxi tải Thành Hưng chia sẻ bạn 5 kinh nghiệm chuyển nhà khi có người cao tuổi/trẻ em/thú cưng mà bạn nhất định phải biết nhé!

Hạn chế tiếp xúc đông người khi chuyển nhà

Do sức đề kháng của trẻ nhỏ/người lớn tuổi thường yếu hơn so với người trưởng thành, nên việc bảo vệ sức khoẻ vẫn là điều quan tâm hàng đầu. Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ hỗ trợ gia đình bạn rất nhiều trong các công đoạn, tuy nhiên việc ra vào đông người sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không gian riêng tư và nghỉ ngơi của trẻ em và người già. Vì thế, bạn nên cân nhắc về vấn đề này.

https://thanhhunggroup.com/cach-de-chuyen-nha-co-tre-nho-that-de-dang/

Lên ý định chuyển nhà từ sớm để đóng gói đồ đạc

Hãy luôn nhớ rằng người lớn tuổi cần có thời gian rất lâu mới thích ứng được những điều mới mẻ. Đặc biệt khi chuyển nhà sẽ kéo theo nhiều thay đổi như không gian sống, hàng xóm, thói quen sinh hoạt,… Vậy nên bạn cần báo sớm cho người lớn để họ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Sau đó nếu thời gian không gấp, bạn có thể đóng gói dần từng vật dụng mà mình không thường xuyên sử dụng để tiết kiệm thời gian. Nếu vào mùa hè, hãy đóng gói quần áo mùa đông trước. Tương tự, những đồ dùng dự trữ chưa dùng đến như mỹ phẩm, thức ăn đóng hộp dự trữ… cũng cần đóng gói trước.

Với taxi tải Thành Hưng, bạn có thể dễ dàng đặt xe chuyển nhà ngay tức thì hoặc hẹn trước lịch phù hợp với nhu cầu gia đình.

Gia đình nên tự chủ động đóng gói đồ đạc

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ/thú cưng/người lớn tuổi thì chắc chắn sẽ có nhiều đồ dùng lỉnh kỉnh, vì vậy chủ nhà nên tự đóng gói để tự lưu ý và nhớ được vị trí các đồ đã được đóng vào thùng, tránh thất lạc vật dụng thiết yếu.

Tự mình ghi chú trong lúc đóng gói hàng hóa sẽ giúp chủ nhà phân loại tốt hơn, đồng thời giúp việc tháo dỡ đồ đạc tại nhà mới trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Khi đã quyết định chủ động đóng gói đồ đạc, bạn không cần phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để thêm tốn kém, rủi ro thất lạc đồ và tiếp xúc đông người. Liên hệ taxi tải Thành Hưng để đặt xe với gói chuyển nhà có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, hạn chế phí phát sinh và theo dõi sát sao cả hành trình vận chuyển.

Chọn thời gian chuyển nhà phù hợp

Các gia đình đều có người đi làm vào những ngày trong tuần, trong nhà chỉ còn người lớn tuổi/ trẻ em, nên thường phải chọn giờ tối hoặc cuối tuần. Bạn nên chọn thời gian chuyển nhà tránh giờ cao điểm để thuận tiện vận chuyển hơn. Đặc biệt, phải lưu ý là các khung giờ cấm tải lúc 6h-9h và 16h-20h.

Nên sử dụng dịch vụ bốc xếp

Việc bốc xếp hàng nặng nề, cỡ lớn lên phương tiện vận chuyển cũng như mang vác vào nhà mới là điều vô cùng khó khăn. Còn bạn thì phải bận chăm sóc, trông giữ trẻ nhỏ/thú cưng/người già trong nhà. Do đó, hãy sử dụng dịch vụ bốc xếp để đỡ đần những công việc nặng nhọc này. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cung cấp dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và tận tình.

Việc chuẩn bị chuyển nhà sẽ mất thời gian cũng như khá vất vả với gia đình có con nhỏ/người lớn tuổi/ thú cưng. Bên cạnh đó, việc quan tâm đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người lớn và trẻ em cần được lưu ý nhiều.

Để hạn chế tiếp xúc gần và đông người, bạn nên dành thời gian thong thả tự đóng gói đồ dùng và sắp xếp 1 ngày duy nhất để chuyển nhà có trẻ em và người già. Thành Hưng sẽ giúp quy trình chuyển nhà của bạn trở nên thật nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần liên hệ Tổng đài miễn cước 1800.0033 là bạn có thể đặt ngay 1 chiếc xe lớn đến để hỗ trợ vận chuyển đồ đạc nhanh chóng. Thành Hưng luôn đưa ra mức giá cả tốt nhất trên thị trường với sự lựa chọn đa dạng các loại xe tải, khách hàng có thể dễ dàng tính toán và tiết kiệm với loại xe vận chuyển phù hợp.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *