Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà Thủ Đức

Bạn đang có nhu cầu chuyển đến nhà mới tại quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh nhưng không có khả năng để tự thực hiện? Đừng bỏ qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức do Hãng taxi tải Thành Hưng cung cấp. Gói dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức sẽ đảm nhiệm tất cả các bước tổ chức chuyển nhà và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trên địa bàn quận.

Thị trường chuyển nhà Thủ Đức có gì đặc biệt?

Quận Thủ Đức là nơi tập trung của rất nhiều người lao động, có mật độ dân cư đông đúc, các phương tiện lưu thông liên tục gây nên tình trạng tắc đường thường xuyên. Đó là lý do mà các hộ gia đình khó có thể tự mình vận chuyển đồ đạc bằng các phương tiện cá nhân. Giải pháp đặt ra là nên tìm đến các đơn vị vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Đó là lý do vì sao mà nhu cầu chuyển nhà Thủ Đức ngày càng gia tăng.

Trên thị trường vận chuyển mọc lên hàng loạt các công ty quảng cáo là cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức. Điều này giúp người dân sinh sống tại đây có thêm nhiều sự lựa chọn đối tác vận chuyển. Nhưng mặt khác thì khó ai có thể kiểm chứng được những đơn vị này có hoạt động hiệu quả hay không.

Hãng Taxi tải Thành Hưng ra đời từ năm 1996, là doanh nghiệp vận tải có thâm niên và uy tín hàng đầu Việt Nam. Các hộ gia đình khi có nhu cầu chuyển nhà Thủ Đức có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào dịch vụ vận chuyển của chúng tôi!

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức tại Thành Hưng

Chuyển nhà Thủ Đức
Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí

Đồ đạc được vận chuyển an toàn

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, đã tích lũy kinh nghiệm chuyên môn qua nhiều công trình chuyển dọn nên nắm rõ kĩ thuật để tháo dỡ, lắp đặt và phân loại đồ đạc một cách hiệu quả. Nếu chẳng may trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố thất lạc hoặc đổ vỡ, công ty cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ đạc cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là vị cứu tinh của những gia đình thường xuyên bận rộn với công việc và học tập. Nhân viên chuyển dọn biết cách bố trí công việc, cân đối thời gian để toàn bộ đồ đạc được vận chuyển đến nhà mới thật nhanh chóng. Điều này sẽ giúp khách hàng sớm ổn định cuộc sống tại nơi ở mới.

Tiết kiệm công sức

Nếu lựa chọn cách tự chủ động chuyển nhà, gia đình sẽ phải huy động không ít nhân lực để tháo dỡ đồ đạc, phân loại, đóng gói, sắp xếp vào thùng, khuân vác lên xe tải. Khối lượng công việc quá nhiều khiến bạn mệt mỏi và áp lực. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ trọn gói của Thành Hưng, mọi công việc đã có nhân viên chuyên nghiệp xử lý. Khách hàng chỉ cần đứng ngoài giám sát, đưa ra yêu cầu và hướng dẫn công nhân sắp xếp đồ đạc theo mong muốn.

Xem thêm:

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng đặt dịch vụ qua Tổng đài.

Bước 2: Chuyên viên của Thành Hưng trực tiếp đến địa chỉ khách hàng cung cấp, tiến hành khảo sát về số lượng, chủng loại đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách di chuyển và địa hình ngôi nhà. Đây là căn cứ để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu và báo giá chi tiết.

Bước 3: Theo đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, nhân viên Thành Hưng sẽ tiến hành đóng gói, phân loại đồ đạc và vận chuyển đến nhà mới thận cẩn thận.

Bước 4: Tháo dỡ và bố trí lại toàn bộ đồ đạc, nội thất tại nhà mới dưới sự chỉ đạo của khách hàng đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu kết quả chuyển dọn và thanh toán phần chi phí còn lại cho công ty.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức

Dưới đây là bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng để bạn có thể dễ dàng tham khảo:

Bảng giá chuyển nhà trọn gói với nhà 01 phòng ngủ: 1.150.000đ

Di chuyển trong phạm vi đến 3,5km, bao gồm các tài sản dưới đây:

STTTên tài sảnĐơn vị tínhSố lượng
1Tủ quần áo 3- 4 buồngChiếc1
2Táp đơ luy (kệ đầu gường)Chiếc2
3Giường đôi + đệmChiếc1
4Bàn phấnBộ1
5GhếChiếc1
6Thùng quần áo (vỏ thùng do Thành Hưng cung cấp)Thùng5

Bảng giá chuyển nhà trọn gói với nhà 02 phòng ngủ: 2.200.000đ

Di chuyển trong phạm vi đến 3,5km, bao gồm các tài sản dưới đây:

STTTên tài sảnĐơn vị tínhSố lượng
1Tủ quần áo 3- 4 buồngChiếc2
2Táp đơ luy (kệ đầu gường)Chiếc4
3Giường đôi + đệmChiếc2
4Bàn 1mChiếc2
5GhếChiếc2
6Thùng quần áo (vỏ thùng do Thành Hưng cung cấp)Thùng10

Chú ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tuỳ theo khoảng cách chuyển nhà, số lượng đồ đạc và vị trí xe đỗ xa hay gần nơi vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ đến Tổng đài 1800.0033 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá chi tiết nhất.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Anh Phong: “Gia đình tôi được rất nhiều người quen giới thiệu và ai cũng tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà bên Thành Hưng. Uy tín và thâm niên của công ty là không phải bàn cãi.”

Chị Ngân: “Tôi không ngờ là bao nhiều đồ đạc cồng kềnh mà các anh em công nhân có thể sắp xếp gọn gàng vào hết trong thùng xe tải Thành Hưng. Cách đóng gói và vận chuyển khoa học đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình tôi.”

Liên hệ ngay với taxi tải Thành Hưng qua Tổng đài 1800.0033 để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *