Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Gò Vấp cùng Thành Hưng

Chuyển nhà trọn gói Gò Vấp cùng Thành Hưng

chuyển nhà trọn gói Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp của Hãng taxi tải Thành Hưng mang đến cho các hộ gia đình những tiện ích gì? Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp sẽ thay bạn thực hiện tất cả các công việc: lên kế hoạch, sắp xếp, đóng gói đồ đạc, thuê xe vận chuyển, thuê nhân lực khuân vác đồ đạc.

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp

Quận Gò Vấp nằm trong khu vực nội thành của TP. Hồ Chí Minh. Trên địa bàn quận quy tụ rất nhiều các khu dân cư, văn phòng công ty, doanh nghiệp, trường học…Điều này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển nhà của người dân sinh sống tại quận tăng nhanh trong thời gian gần đây.

Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp và đang phân vân không biết nên chọn đơn vị vận chuyển nào có chất lượng tốt mà giá dịch vụ không quá cao? Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết khi đến với taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói lâu năm, luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

chuyển nhà trọn gói Gò Vấp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp được triển khai theo quy trình rất chặt chẽ

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp

Tiến hành chuyển nhà một cách chuyên nghiệp

Thành Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được tập huấn chuyên môn thường xuyên, có thái độ làm việc tích cực, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng về trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng đầu.

Thế mạnh của Thành Hưng là nhân viên luôn có ý thức bảo quản tài sản của khách hàng tuyệt đối an toàn. Đối với các trường hợp đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị.

Đảm bảo các bước vận chuyển đều được chuyên môn hóa

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, khách hàng không cần trực tiếp tham gia vào bất cứ công đoạn nào cả. Mọi việc từ khảo sát, tháo dỡ, phân loại cho đến đóng gói và vận chuyển đều được nhân viên chuyên trách xử lý nhịp nhàng. Sau khi đã vận chuyển hết đồ đạc sang nhà mới, nhân viên sẽ thực hiện tháo dỡ theo thứ tự và bố trí đúng theo yêu cầu của khách hàng. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Gò Vấp

Quy trình chuyển nhà tại quận Gò Vấp được Thành Hưng thực hiện một cách bài bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng đặt dịch vụ qua Tổng đài 1800.0033. Bộ phận tư vấn viên sẽ thực hiện lưu trữ thông tin của khách hàng và hẹn lịch tiến hành khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát và lên phương án vận chuyển tối ưu dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Thành Hưng luôn nỗ lực tối đa để đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Khi quý khách hàng đã hài lòng với phương án vận chuyển và bảng báo giá được đưa ra, hai bên sẽ cùng ký hợp đồng chuyển nhà với đầy đủ các thông tin về thời gian, địa điểm và điều khoản ràng buộc trách nhiệm.

Bước 4: Theo thời gian đã ấn định, đội ngũ nhân viên Thành Hưng sẽ đến thực hiện tháo dỡ, phân loại và đóng đồ đạc vào thùng rồi đưa lên xe tải vận chuyển.

Bước 5: Sau khi đồ đạc tập kết đầy đủ tại nhà mới, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ vận chuyển cho nhân viên Thành Hưng.

Xem thêm:

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp

Một trong những mối lo ngại khi chuyển nhà chính là làm cách nào để gia đình vận chuyển an toàn, nhanh gọn và tiết kiệm được tối đa chi phí. Dưới đây là bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng để bạn có thể dễ dàng tham khảo:

Bảng giá chuyển nhà trọn gói với nhà 01 phòng ngủ: 1.150.000đ

Di chuyển trong phạm vi đến 3,5km, bao gồm các tài sản dưới đây:

STT Tên tài sản Đơn vị tính Số lượng
1 Tủ quần áo 3- 4 buồng Chiếc 1
2 Táp đơ luy (kệ đầu gường) Chiếc 2
3 Giường đôi + đệm Chiếc 1
4 Bàn phấn Bộ 1
5 Ghế Chiếc 1
6 Thùng quần áo (vỏ thùng do Thành Hưng cung cấp) Thùng 5

Bảng giá chuyển nhà trọn gói với nhà 02 phòng ngủ: 2.200.000đ

Di chuyển trong phạm vi đến 3,5km, bao gồm các tài sản dưới đây:

STT Tên tài sản Đơn vị tính Số lượng
1 Tủ quần áo 3- 4 buồng Chiếc 2
2 Táp đơ luy (kệ đầu gường) Chiếc 4
3 Giường đôi + đệm Chiếc 2
4 Bàn 1m Chiếc 2
5 Ghế Chiếc 2
6 Thùng quần áo (vỏ thùng do Thành Hưng cung cấp) Thùng 10

Chú ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tuỳ theo khoảng cách chuyển nhà, số lượng đồ đạc và vị trí xe đỗ xa hay gần nơi vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ đến Tổng đài 1800.0033 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá chi tiết nhất.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Anh Tùng: “Sau khi trao đổi với nhân viên khảo sát thì gia đình tôi rất yên tâm và tin tưởng giao hết đồ đạc cho bên Thành Hưng vận chuyển. Các bước tiến hành hoàn toàn đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận.”

Chị Thảo: “Dịch vụ vận chuyển Thành Hưng rất hữu ích, vận chuyển nhanh chóng mà vẫn cực kỳ cẩn thận, sắp xếp đồ đạc đâu ra đấy.”

Với thâm niên 28 năm hoạt động vững bền trên thị trường vận tải, Thành Hưng cam kết về chất lượng vận chuyển hàng đầu khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp của chúng tôi! Liên hệ Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *