Thành Hưng Tin công ty Hãng Taxi tải Thành Hưng triển khai hệ thống biển quảng cáo ngoài trời tại TPHCM

Hãng Taxi tải Thành Hưng triển khai hệ thống biển quảng cáo ngoài trời tại TPHCM

Lời đầu tiên, Hãng Taxi Tải Thành Hưng xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và hợp tác với tất cả Quý khách hàng trên cả nước. Nhờ chất lượng dịch vụ hàng đầu, phục vụ tận tình chu đáo và luôn đả bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển…, Hãng Taxi tải Thành Hưng đã được người dân và các doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, có rất nhiều các tổ chức, cá nhân đã lợi dụng thương hiệu uy tín của Thành Hưng để giả mạo và cung cấp dịch vụ kém chất lượng cho Khách hàng, và làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu Thành Hưng. Vì vậy tại TPHCM, để giúp Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với Hãng Taxi Tải Thành Hưng chính hãng và nhận diện thương hiệu, công ty chúng tôi đã triển khai hệ thống biển quảng cáo ngoài trời tại trung tâm thành phố.

Với hệ thống biển quảng cáo này, Quý khách có thể nhận diện được các xe taxi tải của Thành Hưng, có thể thấy số điện thoại, website và nhiều thông tin khác ngay tại các đường lớn trong thành phố. Và dưới đây là một số biển quảng cáo ngoài trời của Hãng Taxi tải Thành Hưng:

bien-quang-cao-chuyen-nha-tai-ho-chi-minh

bien-quang-cao-taxi-tai-thanh-hung-tai-hong-bang-tphcm

hang-taxi-tai-thanh-hung-tai-nguyen-thi-minh-khai-tphcm

taxi-tai-thanh-hung-tai-hoang-van-thu-tphcm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *