Thành Hưng Tin công ty Hãng Taxi tải Thành Hưng nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – Hàng Việt tốt, Dịch vụ hoàn hảo năm 2016”

Hãng Taxi tải Thành Hưng nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – Hàng Việt tốt, Dịch vụ hoàn hảo năm 2016”

Ngày 4/9/2016 vừa qua tại Hà Nội, Hãng Taxi tải Thành Hưng tự hào là doanh nghiệp duy nhất đại diện cho các Doanh nghiệp Taxi tải tại Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – Hàng Việt tốt, Dịch vụ hoàn hảo năm 2016”. Đây là chương trình do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Tạp chí Kinh doanh Tiếp thị tổ chức nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc lựa chọn được các hàng hóa tốt, dịch vụ hoàn hảo, tin cậy.

thanh-hung-group-nhan-giai-thuong

Đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi tải Thành Hưng lên nhận giải thưởng.

Để đạt được kết quả này, toàn thể cán bộ công nhân viên và các đội xe Taxi Tải Thành Hưng tại hai miền Nam – Bắc đã không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà văn phòng với chất lượng hoàn hảo, dịch vụ uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam. Hãng Taxi tải Thành Hưng cũng là đơn vị duy nhất cam kết bảo đảm an toàn cho mọi hàng hóa cho Quý khách, phục vụ Quý khách vào tất cả các ngày trong tuần. Giải thưởng này là một lần nữa khẳng định vị thế của thương hiệu Taxi Tải Thành Hưng – Hãng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ trao giải:

thanh-hung-group-nhan-giai-thuong-doanh-nghiep-tieu-bieu
Đại diện Hãng Taxi tải Thành Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng các Doanh nghiệp

Cúp giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng
Chứng nhận giải thưởng được trao cho Hãng Taxi tải Thành Hưng

Giải thưởng danh giá “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2016” – Hãng Taxi tải Thành Hưng vinh dự đón nhận ngày 04/09/2016.

Đánh giá dịch vụ