Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Công ty chuyển văn phòng TP. Hồ Chí Minh chất lượng nhất

Công ty chuyển văn phòng TP. Hồ Chí Minh chất lượng nhất

Công ty chuyển văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp (chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng…) được thành lập để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chuyển dọn nội thất văn phòng của các doanh nghiệp. Trong rất nhiều các công ty chuyển văn phòng TP. Hồ Chí Minh hiện nay, thương hiệu taxi tải Thành Hưng chính hãng là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường về uy tín, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.  

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, tại sao cần?

Nền kinh tế ngày càng phát triển, các công ty, doanh nghiệp thường có nhu cầu thay đổi trụ sở và nâng cấp văn phòng làm việc của mình. Tuy nhiên, việc này gây không ít phiền toái cho các doanh nghiệp khi chuyển văn phòng làm việc từ chỗ cũ sang chỗ mới. Trong số rất nhiều vấn đề phải lưu tâm giải quyết khi chuyển trụ sở thì việc lựa chọn được một công ty chuyển văn phòng TP. Hồ Chí Minh chất lượng luôn là câu hỏi khó nhất với các cá nhân và doanh nghiệp.

Việc phải di chuyển toàn bộ nội thất cùng các trang thiết bị của công ty, văn phòng làm việc là điều không hề đơn giản. Không chỉ có lượng lớn hồ sơ, sổ sách, giấy tờ lưu trữ nhiều năm của doanh nghiệp mà còn là rất nhiều những thiết bị máy móc, bàn ghế, tủ kệ cồng kềnh cần phải được chuyển đi càng nhanh càng tốt để doanh nghiệp đó có thể hoạt động trở lại tại trụ sở mới. Những công việc này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức từ khâu đóng gói, khuân vác cho đến tháo lắp, vận chuyển. Công việc huy động nhiều nhân lực này không chỉ cần có đủ sức khoẻ và kỹ năng mà còn phải khéo léo sắp xếp để vận chuyển sao cho thật an toàn và hiệu quả.

Chính vì lẽ đó, phương án tốt nhất dành cho chủ doanh nghiệp lúc này là cần tìm đến một công ty chuyển văn phòng TP. Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ trọn gói uy tín để đảm đương trọng trách này. Và taxi tải Thành Hưng chính hãng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo chọn lựa.

Công ty chuyển văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Taxi tải Thành Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm

Thành Hưng phát triển dịch vụ chuyển văn phòng xuất phát từ chính những yêu cầu của khách hàng sau khi đã thực hiện khảo sát thực tiễn. Để có thể di chuyển một lượng lớn đồ nội thất sẽ tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi nhiều yếu tố để mang lại hiệu quả tốt chứ không chỉ là huy động người và tự vận chuyển là an toàn, tiết kiệm. Đội ngũ nhân viên chuyển dọn của Thành Hưng không chỉ có nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm thực tế, hiểu rõ cách đóng gói từng loại vật dụng như thế nào để đảm bảo đồ đạc được toàn vẹn khi di chuyển. Một yếu tố quan trọng không kém là kĩ năng phối hợp đồng đội để linh hoạt chuyển dời những thiết bị, vật dụng nặng và cồng kềnh như tủ, bộ bàn ghế gỗ, két sắt… một cách an toàn.

Kỹ thuật vận chuyển khéo léo các đồ đạc có kích thước và trọng lượng lớn

Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói do công ty chuyển văn phòng TP. Hồ Chí Minh Thành Hưng cung cấp, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Thành Hưng có đội ngũ nhân viên đã gắn bó với công việc bốc xếp, vận chuyển hàng hoá nhiều năm, trải qua rất nhiều dự án lớn nhỏ nên kinh nghiệm thực tế là vô cùng dày dặn. Người Thành Hưng luôn biết như thế nào là bọc lót đúng cách, chuyển dời an toàn, đảm bảo tài sản của doanh nghiệp không bị bất cứ tổn thất nào.

Công ty chuyển văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Đồ nội thất văn phòng luôn được tháo dỡ cẩn thận trước khi vận chuyển

Hệ thống xe đa trọng tải, được điều khiển bởi những tài xế có tay lái vững vàng

Thành Hưng sở hữu đội xe với nhiều tải trọng khác nhau, dưới sự điều khiển của những bác tài có tay lái vững vàng, thông thạo đường đi trên tất cả các tuyến phố. Nhờ vậy mà quá trình di chuyển bằng xe tải sẽ ổn định trên mọi địa hình và luôn đảm bảo đúng giờ hẹn với khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cho những khách hàng nào có nhu cầu.

Chăm sóc khách hàng và chính sách hậu mãi

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty chuyển văn phòng TP. Hồ Chí Minh Thành Hưng luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những vướng mắc của khách hàng một cách tường tận nhất. Thái độ của tư vấn viên luôn thân thiện, nhiệt tình tìm hiểu về nhu cầu để nắm được những mong muốn của khách hàng. Từ đó có thể đưa ra những phương án chuyển dọn linh hoạt và tối ưu, giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch

Sau khi đã thoả thuận những hạng mục cần thiết liên quan đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Thao tác này tuy đơn giản những sẽ là phương thức tốt nhất để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của cả hai bên. Khi đó, khách hàng sẽ cảm thấy thực sự an tâm khi chọn đối tác chuyển dọn lâu dài. Thành Hưng luôn cam kết sẽ bồi hoàn một cách thoả đáng nếu có xảy ra thiệt hại về tài sản.

Thành Hưng là công ty chuyển văn phòng TP. Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Việt Nam. Thị trường vận tải hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị lấy tên nhái theo Hãng taxi tải Thành Hưng. Để không bị rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, Thành Hưng xin khuyến cáo quý khách hàng hết sức cẩn trọng với các đơn vị giả mạo thương hiệu.

Dịch vụ là giả nhưng thiệt hại là có thật, nên để bảo đảm quyền lợi, tránh rước phiền toái vào bản thân, khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay đến Thành Hưng chính hãng since 1996 qua TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC TOÀN QUỐC 1800.00.33.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *