Thành Hưng Tin công ty Vận tải Thành Hưng – Đâu là địa chỉ chính hãng?

Vận tải Thành Hưng – Đâu là địa chỉ chính hãng?

tổng đài taxi tải Thành Hưng chính hãng

Vận tải Thành Hưng – Hãng taxi tải Thành Hưng chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Với đội thợ giàu kinh nghiệm, tài xế vững tay lái, đội ngũ chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin nhanh chóng. Thành Hưng hiện đã trở thành đơn vị vận chuyển uy tín trên toàn quốc.

Cũng bởi sự uy tín và tin tưởng của khách hàng mà hiện nay đã xuất hiện rất nhiều đơn vị Thành Hưng giả mạo. Nhận mình là Taxi tải Thành Hưng chính hãng và cung cấp dịch vụ vận tải đến khách hàng. Các đơn vị này thường sử dụng địa chỉ website tương tự và quảng cáo trên google để tiếp cận khách hàng. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã xuất hiện cả xe Thành Hưng giả, có hình thức bên ngoài tương tự xe Thành Hưng, chỉ khác thông tin liên hệ.

Cảnh báo Thành Hưng giả mạo gây thiệt hại cho khách hàng:

Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của khách hàng và uy tín thương hiệu Thành Hưng. Bởi đã có nhiều trường hợp dùng dịch vụ giả khách hàng bị mất đồ và không được giải quyết. Trong khi khách hàng cứ cho rằng đó là đơn vị vận tải Thành Hưng, vô hình chung Thành Hưng đã làm khách hàng khó chịu và mất sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Đâu là địa chỉ vận tải Thành Hưng chính hãng?

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Thành Hưng hiện chỉ sử dụng hệ thống tổng đài và địa chỉ liên hệ như sau:

TẠI TP. HÀ NỘI:

Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:

1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tel: 028. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Ngoài ra chúng tôi không sử dụng bất kỳ một địa chỉ và thông tin liên hệ nào khác. Mọi số liên hệ khác, địa chỉ khác ở trên đều là Thành Hưng giả mạo. Qúy khách lưu ý để lựa chọn được đơn vị Thành Hưng chính hãng nhé!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ Taxi Tải Thành Hưng!

Đánh giá dịch vụ