Thành Hưng Tin công ty Hãng Taxi tải Thành Hưng nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016

Hãng Taxi tải Thành Hưng nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016

Sáng ngày 16/07/2016, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức Lễ tôn vinh và trao giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2016. Đây là giải thưởng dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu, uy tín nhất Việt nam trong quá trình hội nhập và cạnh tranh quốc tế hiện nay. Và Hãng Taxi tải Thành Hưng tự hào là doanh nghiệp duy nhất đại diện cho các Hãng Taxi tải tại Việt Nam được nhận giải thưởng cao quý này.

Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2006, qua đó người tiêu dùng có thể tự lựa chọn những nhãn hiệu có uy tín với chất lượng tốt. Dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Hãng Taxi tải Thành Hưng tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1996, dịch vụ taxi tải Thành Hưng đã trở nên quen thuộc với hầu hết người dân cũng như các cơ quan doanh nghiệp tại các thành phố lớn, đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM. Với khẩu hiệu “luôn khởi đầu, luôn cống hiến”, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Hãng Taxi tải Thành Hưng đã mang đến cho Khách hàng trên cả nước một dịch vụ tuyệt vời, chất lượng hàng đầu, giá cước vận chuyển rẻ, luôn đổi mới để đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

Một số hình ảnh về Lễ tôn vinh và trao giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016

thanh-hung-group-nhan-giai-thuong-tieu-bieu

Đại diện Hãng Taxi tải Thành Hưng lên nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016

cup-vang-thuong-hieu-thanh-hung-group

Cup Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016 Hãng Taxi tải Thành Hưng vinh dự đón nhận ngày 16/07/2016.

thanh-hung-group-nhan-hieu-noi-tieng

Chứng nhận Hãng Taxi tải Thành Hưng đạt giải thưởng top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016

 

Đánh giá dịch vụ