Thành Hưng Giá trị khẳng định Taxi tải Thành Hưng đạt “Top 50 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt” và “Top 50 Dịch Vụ Uy Tín – Chất Lượng Được Người Việt Tin Dùng” năm 2022

Taxi tải Thành Hưng đạt “Top 50 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt” và “Top 50 Dịch Vụ Uy Tín – Chất Lượng Được Người Việt Tin Dùng” năm 2022

Sáng ngày 18/12/2022, Viện Kinh Tế & Văn Hóa cùng Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng đã long trọng tổ chức chương trình “Hàng Việt Tốt Được Người Việt Tin Dùng năm 2022”. Taxi tải Thành Hưng rất vinh dự khi được trao tặng 2 danh hiệu cao quý: Top 50 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt và Top 50 Dịch Vụ Uy Tín – Chất Lượng Được Người Việt Tin Dùng.

Giải thưởng của chương trình “Hàng Việt Tốt được người Việt tin dùng, Doanh nhân Trí thức Tiêu biểu năm 2022” đã trang bị cho các doanh nghiệp kinh doanh chân chính một hành trang để quảng bá và nâng cao uy tín cho các sản phẩm dịch vụ. Người tiêu dùng sẽ căn cứ vào đây để có dấu hiệu nhận biết đâu là những sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy trên thị trường. Hy vọng trong tương lai không xa, chứng nhận của chương trình sẽ phần nào hạn chế được vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế nhằm nâng tầm thương hiệu sản phẩm Việt; để các thương hiệu, sản phẩm Việt luôn là niềm tự hào của người Việt Nam.

Chứng nhận và Biểu trưng “Top 50 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt” của công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng

Chứng nhận và Biểu trưng “Top 50 Dịch Vụ Uy Tín – Chất Lượng Được Người Việt Tin Dùng” của công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng – Uy tín 26 năm phát triển bền vững

Hãng Taxi tải Thành Hưng tự hào là doanh nghiệp khai sinh mô hình taxi tải và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam từ năm 1996.

Với hơn 26 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường vận tải, taxi tải Thành Hưng đã trở thành thương hiệu Quốc gia, là sự lựa chọn tin cậy của hàng ngàn cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ cùng hàng triệu gia đình trên toàn quốc.

Nhờ có chất lượng và uy tín hàng đầu, Thành Hưng luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và dịch vụ chuyển dọn trọn gói. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Thành Hưng chính hãng, khách hàng sẽ được cam kết:

 • Thành Hưng chính hãng since 1996 là đơn vị đầu tiên sử dụng Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.0033 nhằm hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng.
 • Hàng trăm xe tải đỏ của Thành Hưng, với tổng đài miễn cước 1800.0033 in trên thân xe, đang ngày đêm lăn bánh trên khắp các phố phường tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Dấu ấn đặc trưng này là minh chứng sống động cho thâm niên, uy tín và chất lượng của thương hiệu.
 • Không chỉ có giá cước vận chuyển rẻ, Thành Hưng còn miễn phí toàn bộ vật tư đóng gói khi Quý khách đặt dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
 • Hệ thống xe taxi tải Thành Hưng luôn hoạt động 24/7, phục vụ kể cả vào ngày nghỉ, lễ tết, chỉ cần quý khách gọi điện là có.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm3 cách để liên hệ Thành Hưng chính hãng

Cẩn trọng với các đối tượng giả mạo Thành Hưng

Thị trường vận tải hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị lợi dụng uy tín lâu năm, lấy tên nhái theo Hãng Taxi tải Thành Hưng nhằm trục lợi bất chính. Nhiều khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ chuyển nhà đã chia sẻ là rất vất vả để tìm đúng Thành Hưng chính hãng trên Google và các trang mạng Internet. Nhằm tránh tổn thất đáng tiếc đến từ các đối tượng giả mạo này, Thành Hưng xin khuyến cáo quý khách hàng hết sức cẩn trọng với những lời chào mời chuyển nhà giá rẻ đang tràn lan trên mạng.

Tính sai giá cước, mất mát đồ đạc, đổ vỡ hàng hóa, trốn tránh đền bù,… là những hệ lụy thường thấy khi khách hàng lựa chọn “nhầm” dịch vụ giả mạo. Không những thế, những website giả mạo Thành Hưng còn cung cấp địa chỉ “ảo”, chối bỏ trách nhiệm khi làm thiệt hại tài sản của khách hàng.

Hãy là người tiêu dùng thông thái và chọn đúng chuyển nhà Thành Hưng chính hãng với các dấu hiệu đặc trưng:

 • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
 • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
 • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.
 • Tỉnh táo để nhận diện đúng màu áo đỏ đồng phục Thành Hưng chuẩn: uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng.
 • Thành Hưng chính hãng luôn bên bạn, hỗ trợ bạn trong công cuộc chuyển nhà vất vả, đồng hành cùng bạn trên chặng đường đưa đồ đạc đến “tổ ấm” mới.

Dịch vụ là giả nhưng thiệt hại là có thật, nên để bảo đảm quyền lợi, tránh bị mất tiền oan, mất mát tài sản, xin Quý khách vui lòng liên hệ đến hãng Taxi tải Thành Hưng qua TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ 1800.0033.

Trong nỗ lực xóa sổ các đơn vị mạo danh này, taxi tải Thành Hưng đã có những bước đi chủ động tìm đến với khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa ra các chính sách cạnh tranh lành mạnh để củng cố uy tín của thương hiệu 26 năm bền vững. Với phương châm SIÊU TỐC – AN TOÀN – UY TÍN – TIẾT KIỆM, Thành Hưng tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tìm kiếm dịch vụ taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Việt Nam.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *